Lộ diện những tướng được tăng sức mạnh cho Chung kết thế giới 2018
Có Janna kìa anh em ơi!
Phát triển | September 18, 2018 | By Gosu.Katie

Phiên bản quan trọng nhất trong năm dành cho đấu trường chuyên nghiệp là 8.19 đã được lên kế hoạch gần như xong xuôi, và mới đây một Rioter cũng đã chia sẻ về những tướng được buff ở phiên bản này. Không để các bạn đợi lâu nữa, hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

divider-crest

Mới đây thôi, Riot Maple đã chia sẻ rằng anh đang viết patch notes cho bản 8.19 (hay còn gọi là cái Chi tiết bản cập nhật mà các bạn hay được đọc ý) , và anh cũng nhiệt tình chia sẻ những vị tướng sẽ được tăng sức mạnh ở phiên bản sắp tới:

riot-maple

Trong danh sách những vị tướng được tăng sức mạnh ở trên, hầu hết đều là những cái tên rất hợp meta. Ở vị trí Đi Rừng hứa hẹn sẽ có sự trở lại của nhiều thần rừng như Elise, Kha’Zix, Jarvan và ngoài ra còn có mặt của ẩn số Nunu nữa. Thêm nữa, vị trí Hỗ Trợ cũng rất đáng chú ý với đợt tăng sức mạnh của Thresh, Pyke cùng Janna, vậy nên chắc chắn là meta ở vị trí này sẽ không còn nhạt nhẽo như trước nữa.

Jarvan_IV_DarkStarSkin

Khả năng là Jarvan được buff tỉ lệ SMCK của chiêu thức nào đó thôi, chứ không đời nào Riot lại tăng sức mạnh cho Jarvan phong cách Đỡ Đòn đâu

Fiora vừa mới được tăng sức mạnh chiêu E ngay ở bản 8.17, và nếu đợt chỉnh sửa ở 8.19 ổn thì cô hoàn toàn có thể trở thành một con bài hot ở Chung kết thế giới. Chú sâu Kog’Maw thì vẫn là ẩn số, vì không biết rằng Riot sẽ làm gì để hắn có thể sánh vai được với những vị Xạ Thủ siêu cơ động như hiện nay.

Kog’Maw có cơ hội trở lại ở CKTG 2018 hay không?

Không chỉ có những vị tướng, mà một món trang bị cũng được xuất hiện trong danh sách này là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry. Hiện giờ vẫn không có nhiều vị tướng Pháp Sư Đường Giữa sử dụng trang bị này, và mong rằng sẽ có thay đổi nào đó để nó trở nên thông dụng hơn.

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn nghĩ gì về danh sách những vị tướng sẽ được tăng sức mạnh ở bản 8.19 này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan