Lộ diện nhóm trang phục Vệ Binh Pajama – Khi các Vệ Binh Tinh Tú mặc… đồ ngủ cực cute!
Binh đoàn dép thỏ bông à...
Trang phục | November 7, 2018 | By Mũ Trắng

Nối tiếp sự thành công vang dội của dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú, sắp tới Riot sẽ tung ra một nhóm trang phục với tên gọi Vệ Binh Pajama gồm năm thành viên là Lux, Ezreal, Lulu, Miss Fortune và Soraka:

Tất cả các Vệ Binh Tinh Tú đã gặp nhau và có một bữa tiệc thâu đêm… Nhưng mọi việc lại chẳng yên bình và cả nhóm lập tức bị cuốn vào một phi vụ giải cứu thế giới mới… Phần còn lại của câu chuyện sẽ được hé lộ khi những trang phục này được mở bán chính thức nhé…

YfrlEov

Dòng trang phục Vệ Binh Pajama là một biến thể với nhiều điểm khác biệt so với nguyên bản của nó: Vệ Binh Tinh Tú. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ thích dòng trang phục mới này. Tất cả các trang phục Vệ Binh Pajama sẽ có tạo hình và vân phủ mới hoàn toàn, và, tất nhiên, có một ảnh nền chung của cả nhóm nữa.

luxturn

ezturn

Dòng trang phục Vệ Binh Pajama thực chất lấy ý tưởng từ các bức fanart quá đáng yêu mà các bạn vẽ về những vị tướng này. Chúng tôi đã xem qua rất nhiều các bức fanart với đủ loại tạo hình và quần áo mới dành cho thành viên Vệ Binh Tinh Tú, và rồi chúng tôi nghĩ: “Sao mình không thử tùy biến các trang phục Vệ Binh Tinh Tú như các fan đang làm nhỉ?”. Và hôm nay, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn: Vệ Binh Pajama – bản thiết kế sơ bộ của chúng tôi.

luluturn

sorakaturn

Hiện tại, chúng tôi cũng có một vài ý tưởng cho các dòng trang phục “biến thể” kiểu như này và sẽ tung ra trong tương lai. Tuy nhiên, trước hết hãy cứ để lại một vài đánh giá cho chúng tôi xem xét, cũng như đề xuất ý tưởng của bạn xem chúng tôi có thể “biến hóa” trang phục mà bạn ưa thích thành một dang gì đó độc đáo hơn, như cách chúng tôi đã làm với Vệ Binh Tinh Tú và Vệ Binh Pajama nhé!

mfturn

Ngoài ra, đừng quên ghé qua Liên Minh 360 mỗi ngày để luôn được cập nhật nhưng tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!

Các bài liên quan