Liệu vị tướng mới có phải là kẻ sẽ hủy diệt Demacia?
Demacia đổi chủ?
Phân tích | January 4, 2019 | By Cá The Feed

Vào rạng sáng nay, những thông tin đầu tiên về vị tướng mới đã được Riot hé lộ thông qua 1 loạt hình ảnh đầy hoang tàn của Demacia. Ta có thể thấy Garen, Lux, Galio đều bị trói bởi 1 sợi xích màu vàng và buộc phải nhìn thảm cảnh được gây ra bởi chiêu cuối của chính họ. Công lý Demacia của Garen đang đâm thẳng vào đồng minh (khả năng cao là Jarvan III do Jarvan IV không mặc áo choàng).

Lux thì phải nhìn Cầu Vồng Tối Thượng bắn tan nát một bức tượng vệ binh trong Đại Thành. Còn Galio thì lao thẳng xuống một thành phố (có thể là Đại Thành) bằng Siêu Anh Hùng Giáng Thế.

image (5)
image (2)
image (4)
image (3)

Thảm kịch diễn ra với Demacia

Hơn nữa, giữa Đại sảnh Điện Quả Cảm là Đại Địa Chấn cùng 1 cây thương (nhìn khá giống của Jarvan IV) được tạo ra từ phép thuật đang tan biến. Xa xa là một người ngồi trên ngai vàng, hai tay cũng có xích. Và đây, có lẽ chính là vị tướng mới của chúng ta. Nhưng chưa hết, nếu nhìn kỹ trong tay của hắn là chiếc vương miện dành cho nhà vua của Demacia. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

6831_6

Chính sự thù ghét ma thuật của Demacia đã khiến họ phải trả giá?

Đầu tiên, hãy trở lại thứ 7 tuần trước. Một mẩu truyện ngắn đã được Riot đăng lên và có liên quan tới Demacia, đó chính là Trái Tim Demacia. Vào thời điểm đó, nếu đọc thì chắc chắn nhiều người sẽ bỏ qua vì chẳng có nhiều ấn tượng cho lắm. Nó chỉ đơn giản là một mẩu chuyện về một thảm kịch sảy ra sau khi lính Demacia đi săn phù thủy mà thôi. Tuy nhiên khi liên kết lại với đám ảnh phía trên, ta có thể đưa ra một dự đoán, Sylas, nhân vật chính của mẩu chuyện có thể chính là vị tướng mới.

Lý do là vì trong truyện, cậu bé cũng có khả năng hấp thụ pháp thuật và dùng nó tấn công ngược lại chủ của nó (trong trích đoạn cuối chuyện). Với những tổn thương do sự thù ghét của Demacia với pháp thuật ngay từ lúc nhỏ, Sylas có thể quay lại báo thù lắm chứ.

Demacia_Hall_Of_Valor
image

Điện Quả Cảm tan tành, Nhà vua Jarvan III có thể đã chết?!

Hậu quả của sự kiện trên là gì? Dựa vào những bức ảnh, ta có thể đưa ra những dự đoán sơ sơ như sau. Jarvan III có thể đã bị chết do trúng chiêu cuối của Garen. Đại thành bị phá tan hoang bởi vị tướng mới (lợi dụng Lux và Galio). Jarvan IV có thể đã bị bắt hoặc thương nặng khi giao tranh với tướng mới. Quan trọng nhất, nhà vua hiện tại của Demacia có thể đã chết (vị tướng mới đang cầm vương miện của ông). Nếu những điều này là sự thật, một trang sử mới giành cho Demacia sẽ được mở ra với việc Demacia có thể bị đảo chính lần đầu tiên trong lịch sử. Góc nhìn của vương quốc với phép thuật và pháp sư (phù thủy) cũng sẽ bị thay đổi.

image (1)

Liệu ngôi vương ở Demacia có đổi thủ? Tướng mới sẽ tên là Sylas?

Tóm lại, đây là sẽ một bước ngoặt đối với Demacia và cả thế giới Runeterra. Trong tương lai, có lẽ trong tiểu sử của mình, JarvanIV sẽ không còn được gọi là hoàng tử nữa (liệu có thành nhà vua hay không thì chưa rõ) và có thể sẽ được nâng cấp hình ảnh hoặc làm lại. Số phận của Lux, Garen và Galio cũng có thể sẽ thay đổi theo. Và cuối cùng, vị tướng mới có thể sẽ có khả năng hấp thụ kỹ năng (phép thuật?) rồi “gậy ông đập lưng ông” chứ không phải ép đối thủ dùng kỹ năng lên đồng đội như một số giả thuyết khác.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan