Leo Top Thách Đấu Hàn Quốc với Taliyah ở vị trí … Đường Dưới
Quả là trăm hay không bằng tay quen! Giáo án này có ổn áp không các bạn?
Xu hướng | January 16, 2020 | By SilentHill 123

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại thứ 10 mới chỉ bắt đầu chưa được một tuần lễ nhưng một người chơi Hàn Quốc đã kiếm được tới hơn 800 điểm LP.

Điều đặc biệt ở đây là, người chơi này, Park “DalkA” Myeong-Joon, đã gần như chỉ sử dụng Taliyah ở vị trí đường dưới trong mọi trận đấu xếp hạng của mình tại máy chủ Hàn Quốc tại mùa giải này và giành được tỷ lệ thắng lên tới 81%. Ngoài ra, ở bậc xếp hạng Bạch Kim trở lên ở khu vực này, tỷ lệ thắng của Taliyah cũng rất cao lên tới 53,6%, đứng thứ 7 trong top những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất.

sssss

Bảng ngọc mà Dalka hay sử dụng

DalkA đã từng thi đấu chuyên nghiệp ở vị trí xạ thủ và đường trên. Hiện nay, anh đã chuyển sang làm huấn luyện viên của đội tuyển Spear Gaming, một đội tuyển đang thi đấu tại giải Challengers Korea, giải đấu quốc nội của Hàn Quốc và ở hạng dưới của giải LCK. Đội tuyển này đã giành vị trí thứ 12 tại giải đấu KeSPA Cup vào tháng 1 vừa qua. Trong những trận đấu xếp hạng của mình, anh thường đánh đơn hoặc cặp với người chơi hỗ trợ của Spear Gaming, Kim “Asper” Tae-Gi.

36_2dalka-157900463089875737068

Taliyah đã được sử dụng hai lần tại giải đấu LPL mới được khởi tranh mấy ngày trước nhưng đều không ở vị trí đường dưới. Cô được chọn ở vị trí đường giữa cho người chơi của đội tuyển eStar, Yuan “Cryin” Cheng-Wei và ở vị trí đi rừng trong tay Chen “Haro” Wen-Lin, tuyển thủ tới từ Rogue Warriors. Sự linh hoạt của vị tướng này thực sự là một lợi thế lớn trong khâu cấm chọn vì đối thủ sẽ khó đoán được vị trí mà cô sẽ được sử dụng nếu như không biết được những vị tướng còn lại trong đội hình. Taliyah hẳn là sẽ được sử dụng thường xuyên tại mùa giải LCK Xuân sẽ bắt đầu trong thời gian tới.

sssss

Hàn Quốc cũng là khu vực dẫn đầu về mức LP người chơi đạt được trong mùa giải thứ 10 này (chưa tính tới khu vực Trung Quốc). Những người chơi xếp sau DalkA cũng cách anh không quá xa với số LP lần lượt là 780, 721, 707 LP. Ở khu vực Bắc Mĩ, người chơi có thứ hạng cao nhất sở hữu 450 LP và thường chơi ở vị trí Hỗ Trợ.

Điều này một lần nữa khẳng định rằng, Hàn Quốc vẫn là một trong những khu vực mạnh nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Theo dotesports

Mary, could you really be in this town?
Tags:  

Các bài liên quan