Leblanc, Veigar, Viktor cùng rất nhiều tướng khác sẽ được nâng cấp dáng chạy trước thềm mùa giải 2019!
Ả Leblanc mới có trang phục lại còn được nâng cấp hình ảnh nữa, sướng ghê...
Phát triển | November 18, 2018 | By Mũ Trắng

Tiếp nối công cuộc nâng cấp hình ảnh cho Liên Minh Huyền Thoại sau khi hé lộ bản nâng cấp hoạt ảnh dành cho Fiora và Quinn, hôm nay Riot Rornation – họa sĩ thiết kế tới từ Riot Games đã công bố thêm một loạt cái tên sẽ được cập nhật dáng chạy trong phiên bản tiếp theo (thậm chí là đầy đủ hình ảnh về chúng!):

Với một vài gương mặt tiêu biểu có thể kể đến như Leblanc, Shaco, Viktor và Alistar, hầu hết các tướng được chọn để nâng cấp trong dịp này đều khá “cũ” – đã gia nhập Liên Minh Huyền Thoại từ lâu, nhưng ngoại hình chưa đến mức lỗi thời hoàn toàn. Thay vì bắt những vị tướng này chờ đợi những đợt nâng cấp toàn diện về mặt hình ảnh như Ezreal trước đó hay sắp tới là Karma – chắc chắn là sẽ rất lâu và tốn nhiều công sức, đội họa sĩ và quản lý hình ảnh quyết định mang tới cho họ một đặc ân nhỏ: nâng cấp dáng chạy!

Sở dĩ hoạt ảnh Đi Bộ/Chạy được chọn để nâng cấp trong hàng tá hoạt ảnh khác vì đây là hoạt ảnh được sử dụng nhiều nhất trò chơi, và cũng là dễ nhất để bạn cảm nhận được sự khác biệt. Chỉ bằng việc thay đổi một cử động duy nhất của tướng, đợt cập nhật này cũng sẽ khiến các bạn tìm thấy một sự mới mẻ hoàn toàn trong vị tướng yêu thích của mình.

Một tướng như Fiora phải có dáng vẻ toát ra chất kiếm sư

Riot mong muốn truyền tải được tính cách và bản chất của vị tướng thông qua hoạt ảnh dáng chạy mới của họ trong đợt nâng cấp lần này. Bên cạnh đó, các họa sĩ đến từ Riot Games cũng muốn ưu tiên bảo toàn những nét đặc trưng mang tính biểu tượng của vị tướng đó và thiết kế các đợt nâng cấp xoay quanh những đặc trưng này. Những người chơi yêu thích một vị tướng nào đó vẫn sẽ tìm thấy điểm tương đồng giữa tạo hình của tướng với cốt truyện và những giai thoại xoay quanh vị tướng đó.

Và trong số những vị tướng được cập nhật trong lần này và cả những đợt sau đó nữa, không phải những hình ảnh cũ sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Đôi khi bạn sẽ thấy tướng của mình có cả những hoạt ảnh cũ (trước cập nhật) và mới (sau cập nhật). Ví dụ như hoạt ảnh Đi Bộ của bản cũ có thể chuyển thành hoạt ảnh Chạy của bản mới, hoặc giữ các hoạt ảnh Đi/Chạy của bản cũ nhưng được nâng cấp dáng chạy khi có hiệu ứng Tăng Tốc/Vệ Quân,…

Shaco đang được cân nhắc hoạt ảnh Vệ Quân mới đậm chất… tấu hài

Biết chi tiết chừng đó đủ rồi, tìm hiểu thêm nữa chắc sẽ rối hết não lên mất :) Những hoạt ảnh được nâng cấp kể trên đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng rồi, và sẽ được đưa lên thử nghiệm trên máy chủ PBE vào ngay tuần sau thôi. Để lại nhận xét và góp ý cho chúng tôi về bất kì vị tướng nào trong clip trên nhé, cũng như đề xuất các vị tướng nên được nâng cấp hình ảnh với quy mô nho nhỏ kiểu này. Chúng sẽ rất hữu ích đấy!

Ngoài ra, đừng quên ghé qua Liên Minh 360 mỗi ngày để luôn được cập nhật nhưng tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!

Các bài liên quan