Làm lại Aatrox sẽ là đợt cập nhật tướng lớn CHƯA TỪNG CÓ trong lịch sử!
Rốt cuộc liệu Aatrox có thể "đổi máu" không?
Phát triển | June 24, 2017 | By Devil

Aatrox_JusticarSkin

Một thông tin thú vị trong bài “Tương Lai Cập Nhật Tướng” đó là Aatrox cũng sẽ được làm lại trong thời gian sắp tới. Có vẻ như đợt chỉnh sửa gần đây cũng chẳng thể khiến Aatrox khá khẩm hơn, và do đó Riot đã quyết định làm lại Quỷ Kiếm Darkin trong thời gian sắp tới. Hãy cùng xem chúng ta có thể mong đợi gì ở hắn nhé.

Kindred_divider_2

Trông có vẻ ngầu… nhưng thật ra chả ngầu tí nào

Kể từ khi ra mắt, Aatrox đã là một vị tướng có vẻ ngoài ngầu nhất Liên Minh Huyền Thoại. Là một chiến binh khát máu với thanh quỷ kiếm Darkin, Aatrox có thể khơi mào và thao túng bất kì cuộc chiến nào ở Runeterra như một vị Thần Chiến Tranh đích thực. Thậm chí với thiết kế ngoại hình và cốt truyện của hắn, Aatrox có thể dư sức vượt mặt Yasuo để trở thành vị tướng có nhiều người chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại…

Aatrox_Concept

Aatrox là một trong những vị tướng được chọn và chơi nhiều nhất khi ra mắt!

… nếu hắn thể hiện tốt hơn trong trò chơi.

Được thiết kế là một Hiệp Khách tầm gần với lượng DPS khủng, Aatrox có thể hủy diệt bất kì cuộc chiến tay đôi nào. Nhưng so với các vị tướng cùng loại như Fiora, Master Yi, và “một ai đó tôi không muốn nhắc đến”, Aatrox quá thiếu độ cơ động và sự đa dụng cần thiết trong đội hình.

…và hắn dần mất hút như những người anh em Darkin của hắn vậy.

Liều (và) chết

Gần đây, Aatrox nhận được một đợt chỉnh sửa đáng kể từ Riot, với việc chuyển bộ kĩ năng của hắn về thuần Đấu Sĩ – Cảm Tử (thêm vào tỉ lệ với máu, sức mạnh công kích cơ bản). Tuy nhiên có vẻ như đợt chỉnh sửa cũng chẳng thể giúp Aatrox khá lên thêm tí nào, vì bộ kĩ năng của hắn đã quá lỗi thời và không hề phù hợp.

Aatrox Winrate

Tỉ lệ thắng sau khi chỉnh sửa của Aatrox thực sự là một thảm họa

Đúng như tên gọi mới của nội tại, Aatrox như một con thiêu thân lao vào cuộc chiến, không thể quay lại, và đối phương có quá nhiều cách khiến cho hắn nằm lại trong đó luôn.

Chiến thần sẽ trở lại

Với đợt cập nhật sắp tới, các nhà thiết kế của Riot Games muốn biến Aatrox về đúng như những gì bạn có thể cảm thấy ở hắn: khát máu, mạnh mẽ và ngầu lòi. Đây hứa hẹn sẽ là cập nhật lối chơi lớn nhật trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại với toàn bộ kĩ năng đều sẽ được xem xét lại một cách kĩ lưỡng.

Wallpaper_Mecha-Aatrox

Aatrox sẽ là một dự án làm lại lớn chưa từng có trong lịch sử!

Có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi một chút trước khi nhìn thấy một Aatrox mới hoàn toàn. Đợt cập nhật Aatrox sẽ diễn ra sau hai vị tướng nữa là Urgot và Evelynn, nhưng hi vọng là các nhà thiết kế sẽ có đủ thời gian để biến Aatrox thành một Yasuo thứ hai với ngoại hình siêu ngầu của mình, thay vì là một tên Darkin mãi mãi nằm trong bóng tối.

divider camille

Các bạn nghĩ sao về Aatrox? Liệu hắn có cần thiết phải nhận được một đợt làm lại với quy mô lớn như thế không? Hắn sẽ ra sao khi được cập nhật? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Tags:  ,

Các bài liên quan