Không chỉ có thể đi rừng, Kayn còn rất mạnh ở khu vực đường giữa!
Với khả năng chuyển dạng tăng nhanh gấp 5 lần
Phân tích | August 2, 2017 | By rah

Gần đây Kayn đã được tăng sức mạnh chiêu cuối tại 7.15, ngoài ra anh ta còn được sửa một lỗi khá quan trọng, đó là khả năng không kích hoạt được nội tại Dạ Kiếm Draktharr khi sử dụng chiêu cuối.

Kayn

tang suc manh kayn-ability-r R – Nhập

  • Tỉ lệ tăng từ 110% sức mạnh công kích cộng thêm lên 150% sức mạnh công kích cộng thêm (Dạng Darkin vẫn là tỉ lệ máu tối đa của kẻ địch như cũ)

Sửa lỗi

  • Sửa lỗi R – Nhập không khiến Kayn không bị nhìn thấy để kích Dạ Kiếm Draktharr
  • Sửa lỗi nội tại của Sát Thủ Bóng Tối không cường hóa hiệu ứng sát thương theo thời gian (như Lửa Tử Thần)
  • Sửa lỗi nội tại của Sát Thủ Bóng Tối kích hoạt trước W – Phản Đòn của Fiora, W – Zeonia Hộ Mệnh của Pantheon, và W – Bảo Hộ Linh Hồn của Shen dù không có sát thương để cường hóa
  • Sửa lỗi Q – Dây Thừng Bẫy Gấu của Kled kết thúc R – Nhập của Kayn sớm.
  • Sửa lỗi Kayn có thể dùng R – Nhập lên một kẻ địch hắn gây sát thương khi tất cả sát thương đã bị lá chắn hấp thụ

Nắm bắt được sự thay đổi này, đội tuyển Fnatic đã nhanh chóng đưa con bài Kayn vào một vị trí mới trong giới chuyên nghiệp, cùng với Điểm Then Chốt Lửa Tử Thần, đó chính là đường giữa!

Caps sử dụng Kayn đường giữa rất thành công

Nhưng điều gì khiến Kayn đường giữa lại có vẻ bá đạo như vậy? Thứ nhất, chúng ta phải kể đến bản chất của anh chàng này.

Kayn là vị tướng đầu tiên trong Liên Minh có thể chuyển dạng theo ý muốn (không tính Lux Thập Đại Nguyên Tố vì đó là trang phục). Để chuyển dạng, Kayn phải gây ra sát thương lên tướng, và một chiêu W của anh này khi sử dụng bất kì Điểm Then Chốt nào khác cũng sẽ cho anh ta 1 viên ngọc để chuyển dạng.

 GIF

1 W = 1 viên ngọc

Nếu chỉ có vậy thôi thì chắc chả ai sử dụng Kayn đường giữa (trừ một số thành phần ai cũng biết là ai đấy). Điều đầu tiên khiến Kayn đường giữa bá đạo chính là Điểm Then Chốt Lửa Tử Thần.

Deathfire_Touch_mastery_2016

Nếu các bạn chưa biết, thì khi bạn mang Lửa Tử Thần trong người, kèm theo đó là một kĩ năng có tầm sát thương rộng trúng đích, thì Lửa Tử Thần sẽ gây thêm 4 lần sát thương nữa trong vòng 2 giây. Tổng cộng bạn sẽ thu thập được 5 lần số ngọc so với thông thường.

 GIF

5 viên luôn nè

Không chỉ giúp người chơi có thể chuyển dạng nhanh gấp 5 lần, Lửa Tử Thần còn kéo dài thời gian gây sát thương thêm 2 giây khi Kayn sử dụng W hoặc Q, đồng nghĩa với việc anh này có thể kéo dài thời gian chờ để dùng chiêu cuối. Đặc biệt nếu bạn chọn dạng Sát Thủ Bóng Tối thì Kayn còn được thêm 200 tầm sử dụng Nhập, khiến khả năng chơi trên cơ của bạn là rất lớn, tăng gấp nhiều lần so với thông thường.

download

Cùng so sánh độ dài 2 dạng nào (Chú ý dạng Darkin có tầm sử dụng ngang dạng cơ bản)

Và điều cuối cùng chính là sức mạnh ở dạng Sát Thủ Bóng Tối, do Riot đã sửa lỗi kích hoạt Dạ Kiếm trên vị tướng này, nên nếu khéo léo, bạn có thể kích hoạt ngon lành nội tại khi không nhìn thấy của Dạ Kiếm trướcsau khi Nhập, tăng gấp 2 sự hữu dụng của trang bị này. Cũng chính vì thế, Sát Thủ Bóng Tối lên 99% sát thương là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí đường giữa khi bạn sử dụng Kayn tại 7.15 trước khi Riot đổi tất tần tật Ngọc và Bảng Bổ Trợ. Chúc các bạn có những thành công khi thách thức ngôi vua của Yasuo trong phiên bản hiện tại.

Sưu tầm

Butcher's_Bridge_divider

Bạn nghĩ sao về Kayn Lửa Tử Thần đường giữa? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé.

Ngoài ra, để nắm bắt và cập nhật thêm tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn nhé!

Các bài liên quan