Khám phá quá trình thiết kế hình nền tải trận mặc định và trang phục Nữ Thần Chiến Binh của Nữ Kỵ Sĩ Thép Rell
Quá trình thiết kế hình nền tải trận mặc định và trang phục Nữ Thần Chiến Binh của Rell có gì thú vị?
Phát triển | January 16, 2021 | By SilentHill 123

Là vị tướng thứ 153 của Liên Minh Huyền Thoại và cũng đã lâu lắm rồi, kể từ khi ra mắt Tahm Kench, người chơi Liên Minh Huyền Thoại mới được đón chào một vị tướng thuần hỗ trợ thiên hướng chống chịu. Vậy nên, ngay từ khi ra mắt, Rell đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng lớn tới từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Không chỉ gây ấn tượng với bộ kỹ năng độc đáo, tạo hình mạnh mẽ của cô cũng là một điểm nhấn lớn và trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu quá trình thiết kế hình nền tải trận mặc định cũng như hình nền trang phục Nữ Hoàng Chiến Binh của vị tướng này nhé.

floral-line-divider-png-4_edited

 Hình nền tải trận mặc định – Họa sĩ: Jeremy Anninos

Dù chỉ mới gắn bó với Riot Games trong hơn một năm nhưng Jeremy cũng đã tham gia vào quá trình tạo nên những bức hình nền tải trận ấn tượng như Soraka Thần/Ma Sứ, Thresh/Ahri Hoa Linh Lục Địa,… Và đây cũng chính là lần đầu tiên anh tham gia vào việc tạo nên hình nền tải trận mặc định của một vị tướng. Nói về dự án này, anh đã có những chia sẻ như sau:

Tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để tạo nên hình nền tải trận mặc định cho Rell! Việc tạo nên một bức hình nền tải trận mặc định quả thực mang lại những thử thách hoàn toàn mới nhưng tôi cũng đã học hỏi được nhiều điều từ nó.  Như mọi khi, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ thiết kế hình nền tải trận vì sự giúp đã của họ và tôi thực sự vui mừng vì đã có thể tạo nên tác phẩm này từ một trong những bản thiết kế tuyệt vời của Justin Albers!

Như chúng ta đã biết, Rell có thể chuyển hóa thành hai dạng khác nhau: 1 là cưỡi trên con ngựa sắt và 1 là khoác trên mình bộ giáp sắt do con ngựa hóa thành. Vậy nên, tác giả cùng đội ngũ thiết kế đã cùng nhau nghĩ ra những cách để thể hiện Rell một cách ấn tượng nhất trong mỗi dạng chiến đấu của mình.

Những bản thiết kế ban đầu

Có thể thấy rằng, những bản thiết kế trên đều thực sự vô cùng ấn tượng và có điểm chung là thể hiện được sức mạnh và sự mạnh mẽ của vị tướng này. Sau khi lựa chọn ra bản phác thảo phù hợp nhất, quá trình lên màu và hoàn thiện tác phẩm bắt đầu.

Quá trình lên màu và hoàn thiện tác phẩm

Tác phẩm cuối cùng

Hình nền tải trận Rell Nữ Thần Chiến Binh – Họa sĩ: Bo Chen

Chắp bút cho bức hình nền tải chính là họa sĩ Bo Chen, một người đã gắn bó lâu năm với Liên Minh Huyền Thoại và đã tạo nên rất nhiều bức hình nền tải trận tuyệt vời. Mang trên mình tạo hình của một nữ kỵ sĩ với cây thương dài giống như những kỵ sĩ trung cổ Châu Âu, dòng trang phục Nữ Thần Chiến Binh quả là được sinh ra là để dành cho cô. Chính bởi sự phù hợp đó mà Bo Chen cùng những người trong đội ngũ thiết kế đã tạo nên rất nhiều bản phác thảo ấn tượng cho bộ trang phục này.

Những bản thiết kế ban đầu

Quả là vô cùng ấn tượng đúng không nào các bạn. Và sau khi bản thiết kế phù hợp nhất được lựa chọn, quá trình lên màu và hoàn thiện tác phẩm đã được bắt đầu.

Quá trình lên màu và hoàn thiện tác phẩm

Tác phẩm cuối cùng

jb-intro-divider-2-600x22-1

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan