Khám phá quá trình thiết kế hình nền tải trận dòng trang phục Niên Thú Nguyên Đán 2021
Quá trình thiết kế hình nền tải trận của những trang phục Niên Thú Nguyên Đán 2021 có gì thú vị?
Phát triển | February 8, 2021 | By SilentHill 123

Sau một năm vắng bóng, vào dịp tết Tân Sửu năm nay 2021, Riot Games lại cho ra mắt dòng trang phục Nguyên Đán. Bên cạnh cảm hứng chủ đạo tới từ chú trâu, những bộ trang phục lần này sở hữu cho mình sự mới mẻ khi được kết hợp với yếu tố hiện đại hightech vô cùng phá cách và tạo ra một sự phấn khích lớn với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Sự ấn tượng không chỉ tới từ hoạt ảnh vô cùng độc đáo mà còn là những bức hình nền tải trận cũng vô cùng chất và trong bài viết này, hãy cùng nhau khám phá quá trình thiết kế nên những tấm hình nền tải trận của dòng trang phục Nguyên Đán năm nay nhé.

floral-line-divider-png-4_edited

Viego Niên Thú Nguyên Đán – Họa sĩ thiết kế: Bo Chen

Đầu tiên, hãy cùng nhau đến với trang phục Nguyên Đán và cũng là trang phục đầu tiên của Vua Suy Vong Viego. Để tạo nên hình nền tải trận của trang phục này, một số bản phác thảo đã được đưa ra.

Những thiết kế ban đầu

Có thể thấy rằng điểm chung của những bản thiết kế đều thể hiện sự uy dũng của bậc đế vương như Viego. Trong 3/4 bản thiết kế, vị tướng này luôn đứng trên vị trí cao với cảnh nền là những tòa nhà trông thật nhỏ bé so với Viego, điều này đã càng làm tôn lên sự hiện diện của anh ta. Sau quá trình thảo luận, bản thiết kế với ý tưởng Viego cầm trong tay miếng ngọc bội của người vợ đã mất tích đã được lựa chọn và quá trình hoàn thiện đã được bắt đầu.

Quá trình hoàn thiện bản phác thảo

Tác phẩm cuối cùng

Aphelios Niên Thú Nguyên Đán – Họa sĩ thiết kế: Francis Tneh

Đây mới là bộ trang phục thứ hai dành cho vị tướng này và cảm hứng hiện đại quả thực vô cùng phù hợp với Aphelios không chỉ bởi nét trẻ trung mà bộ trang phục này mang lại mà còn là việc thể hiện linh hồn người chị bằng công nghệ hologram. Hãy cùng nhau điểm qua một số phác thảo ban đầu nhé.

Untitled

Những thiết kế ban đầu

Quả là đều vô cùng ấn tượng đúng không nào? Sau khi bản thiết kế phù hợp được lựa chọn, quá trình lên màu và hoàn thiện đã được bắt đầu.

Quá trình hoàn thiện bản phác thảo

Tác phẩm cuối cùng

Dù mới cộng tác với Riot Games chưa lâu nhưng Francis Tneh gây ấn tượng với phong cách vẽ chân thực cũng như hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt trong các tác phẩm hình nền tải trận của Diana Nữ Thần Chiến Binh, Lucian Vinh Quang,… Và trong tác phẩm lần này, ánh sáng từ vũ khí cũng như hình ảnh hologram quả thực vô cùng ấn tượng.

Fiora Niên Thú Nguyên Đán – Họa sĩ thiết kế: Jennifer Wuestling

Được chắp bút bởi gương mặt kỳ cựu: Jennifer Wuestling, cô chia sẻ rằng mình rất hào hứng với ý tưởng kết hợp truyền thống với những nét hiện đại của dòng trang phục nguyên đán lần này. Hãy cùng nhau đến với những bản phác thảo ban đầu của tác phẩm.

Những thiết kế ban đầu

Đặc điểm chung của những bản phác thảo chính là thể hiện tính cách mạnh mẽ của Fiora thông qua các thế đứng với thanh kiếm của vị nữ kiếm sư này. Sau khi bản thiết kế phù hợp được lựa chọn, quá trình lên màu và hoàn thiện đã được bắt đầu.

Quá trình hoàn thiện bản phác thảo

Tác phẩm cuối cùng

Bên cạnh những hình nền tải trận trên, hãy cùng đến với một số bản phác thảo của những trang phục còn lại thuộc dòng trang phục này nhé.

Annie Niên Thú Nguyên Đán – Họa sĩ thiết kế: Sangsoo Jeong

Darius Niên Thú Nguyên Đán – Họa sĩ thiết kế: Forrest Imel

jb-intro-divider-2-600x22-1

Quả là vô cùng thú vị đúng không nào các bạn? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới phần bình luận và đừng bỏ lỡ những sự kiện siêu hấp dẫn đang diễn ra để sở hữu cho mình những bộ trang phục này nhé.

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan