Khám phá quá trình tạo hình Nguyên Soái Noxus Swain (bản 2018)
Cùng họa sĩ Victor Maury khám phá quá trình tạo hình Swain bản 2018
Phát triển | August 5, 2019 | By SilentHill 123

Trong phiên bản làm lại vào đầu năm 2018, Swain được khoác trên mình một diện mạo mới không thể ngầu hơn, xứng đáng với một vị thống soái của đế chế Noxus. Và người đảm nhận trọng trách tạo hình cho Swain – Victor Maury đã chia sẻ về quá trình làm việc của dự án này.

divider

Ở bản phác thảo đầu tiên, Swain có tạo hình với vẻ mặt nghiêm nghị, khuôn mặt góc cạnh khô cứng, mái tóc màu đen nhánh như lông quạ với phần mái vuốt lên tạo thành đường chân tóc chữ V giống như nhân vật Vegeta trong bộ truyện DragonBall cùng ánh mắt lạnh buốt nghiền nát tinh thần của bất cứ ai đứng trước hắn.

victor-maury-swainbustforweb

Để thiết kế phục trang của Swain, đội ngũ thiết kế đã nhấn mạnh việc làm toát lên khía cạnh quân sự với tông màu chủ đạo là đỏ và đen – tông màu của phe Noxus.

victor-maury-swainportraitartshare

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về việc thể hiện tuổi tác được thể hiện trên khuôn mặt vị tướng này. Và mặc dù, Maury rất muốn thể hiện rằng Swain đã khá già như trong các phiên bản trước, vẻ mặt của lứa tuổi trung niên đã được thống nhất lựa chọn. Ngoài ra, màu tóc cũng được đổi thành bạc trắng.

victor-maury-swainus

Sau khi đã xong phần tạo hình, một số concept hình nền tải trận đã được đưa ra.

victor-maury-swainthumbs

A. “Sức mạnh tối cao”

B. Cánh quạ giăng kín trời Noxus

C. Tàn cuộc

Quá trình lên màu và hoàn thiện.

swain_base splashart 600x338

Tác phẩm cuối cùng. Từ concept đến phiên bản hoàn thiện quả là rất khác đúng không?

Chia sẻ về dự án này, Maury cho biết đây là một trong những dự án đặc biệt nhất của anh từ khi làm việc tại Riot. Anh cảm thấy vui mừng khi có cơ hội được làm việc cùng những người đồng nghiệp tài năng, được đóng góp ý tưởng của mình trong việc tạo nên diện mạo mới cho một trong những vị tướng đặc biệt và quan trọng bậc nhất trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại: Nguyên Soái Noxus – Swain.

Tags:  ,

Các bài liên quan