Kẻ Thù Của Kẻ Thù – Phim ngắn bị hủy bỏ của Garen và Katarina có gì?
Đẹp thế mà bị hủy thì cũng hơi tiếc nhỉ?
Tin Game | March 27, 2019 | By Devil

Kẻ Thù Của Kẻ Thù là gì?

Kẻ Thù Của Kẻ Thù là một phim ngắn đã bị hủy bỏ và được đăng lại dưới dạng phác thảo bởi cựu họa sĩ – biên kịch của Riot GamesLeif Jeffers (hiện đang làm việc cho Disney Animation Studio) trên trang cá nhân của mình. Câu chuyện kể về:

Hai kẻ tử thù tìm thấy sự tôn trọng lẫn nhau khi họ buộc phải gạt sự khác nhau của mình sang bên để cùng chiến đấu với một kẻ thù chung

Khỏi cần nói cũng biết, đây là câu chuyện về một trong những cặp đôi nổi đình nổi đám của Liên Minh Huyền Thoại thời kỳ đầu: GarenKatarina. Ngoài ra, Jeffers cũng tiết lộ rằng phim ngắn sẽ hướng đến đối tượng từ 18 – 30 tuổi, chứ không phải hướng đến đối tượng tuổi teen như những nội dung thường khi của Liên Minh Huyền Thoại.

Không nói nhiều nữa, cùng chiêm ngưỡng như bức ảnh tuyệt đẹp được vẽ ra trong quá trình thực hiện phim ngắn thôi!

KataGarenShortStory
KataGarenShortStory1
KataGarenShortStory2
KataGarenShortStory3
KataGarenShortStory5
KataGarenShortStory6
KataGarenShortStory7
KataGarenShortStory8
KataGarenShortStory9
KataGarenShortStory10
KataGarenShortStory11
KataGarenShortStory12
KataGarenShortStory13
KataGarenShortStory14
KataGarenShortStory15
KataGarenShortStory16
KataGarenShortStory17
KataGarenShortStory18
KataGarenShortStory19
KataGarenShortStory20
KataGarenShortStory21
KataGarenShortStory22
KataGarenShortStory23
KataGarenShortStory24
KataGarenShortStory25
KataGarenShortStory26
KataGarenShortStory27
KataGarenShortStory28
KataGarenShortStory29
KataGarenShortStory30
KataGarenShortStory31
KataGarenShortStory32
KataGarenShortStory33

Vì Sao Lại Hủy Bỏ?

Hiện tại, chúng ta chưa có thông tin chính xác vì sao dự án này lại bị hủy bỏ. Nhưng theo diễn biến cốt truyện của Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại ở hiện tại thì có vẻ như Riot đã tạm thời gác mối quan hệ giữa GarenKatarina sang một bên để tập trung phát triển cốt truyện của DemaciaNoxus theo một hướng đi khác.

Cụ thể là Demacia đã được phát triển theo hướng liên quan là một thành phố cấm kỵ ma thuật và bên cạnh đó cuộc nổi loạn của tên pháp sư Sylas, thay vì đi theo lối mòn giao tranh với Noxus như trước đây. Cũng bởi điều này, việc Garen và Katarina gặp nhau và nảy sinh tình cảm là một câu chuyện khá… vô lý ở thời điểm hiện tại. Nên có lẽ đây là lý do chính để Riot tạm dừng dự án này, ít ra là cho đến khi GarenKatarina có một lý do hợp lý hơn để gặp nhau.

avatar-sylas

Thanh niên sinh ra để phá hoại tình cảm là đây chứ đâu!

Hơn nữa, nhiều thành viên trên cộng đồng Reddit cũng đã chỉ ra rằng, tuy có những cảnh quay vô cùng hùng vĩ, đẹp mắt và một câu chuyện mà ai cũng muốn được xem (thể loại này thì ai lại chẳng muốn xem cơ chứ), nhưng Kẻ Thù Của Kẻ Thù lại có một số chi tiết rất bất hợp lý (như việc Garen có thể nảy sinh tình cảm với một cô gái vừa lấy mạng hết đồng đội của anh ta sao?), cộng với việc cốt truyện của phim cũng khá “một màu” và đi theo lối mòn. Có lẽ sự thiếu chiều sâu cũng là lý do phụ khiến dự án này bị cho lên kệ. Ngoài ra giới hạn độ tuổi cũng là một điểm trừ cho dự án này, khi Liên Minh Huyền Thoại vẫn hướng đến đối tượng tuổi teen là chủ yếu.

Có Thể Quay Lại Không?

Có vẻ như với hướng phát triển cốt truyện như hiện tại, có lẽ còn lâu nữa chúng ta mới có thể được chứng kiến những câu chuyện chính thức giữa GarenKatarina. Tuy nhiên, do thời gian thực hiện của dự án phim ngắn này là không lâu trước đây (giữa năm 2018), nên rất có thể Riot vẫn đang ấp ủ các dự án về câu chuyện tình yêu giữa các cặp đôi khác (như Ezreal – Lux, Xayah – Rakan,…) chứ không phải chỉ là những trận chiến nảy lửa giữa những kẻ thù với nhau như trước đây.

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

Bạn nghĩ sao về dự án này? Liệu việc bị “lên kệ” của câu chuyện về cặp đôi vốn đã trắc trở bậc nhất trò chơi có làm bạn tiếc nuối không? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan