Kế hoạch chỉnh sửa bản 9.16: Cuối cùng thì Azir và Corki đã bị giảm sức mạnh
Riot tạo điều kiện cho các tướng Đường Giữa khác thể hiện tại CKTG 2019
Phát triển | August 11, 2019 | By Gosu.Katie

Kế hoạch chỉnh sửa cho bản 9.16 đã được Riot chuẩn bị khá đầy đủ, và chắc chắn rằng đáng mừng nhất vẫn là thông tin Azir cùng Corki bị giảm sức mạnh rồi. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

divider-crest

Tăng sức mạnh

Jax_heading

Jax đã bị giảm sức mạnh khá nhiều trong giai đoạn cuối mùa 8 và đầu mùa 9, chính vì thế hắn ta cũng không còn được xuất hiện nhiều nữa. Một chút chỉnh sửa cho Jax ở bản 9.16 là giảm thời gian hồi Q ở những cấp đầu sẽ giúp hắn có giai đoạn đi đường khỏe hơn, nhất là khi đối đầu với những tướng đánh xa.

avatar-jax

Liệu có cơ hội cho Jax xuất hiện tại CKTG 2019 hay không?

lux-portrait-Chau

Đợt giảm sức mạnh ở bản 9.14 có lẽ là hơi nặng dành cho Lux, nhất là với chiêu W khi nó đã mất đi quá nhiều khả năng tạo giáp. Hiện giờ Lux đang được thử nghiệm tăng sức mạnh khi cộng thêm điểm vào chiêu W, nhưng vẫn giữ nguyên sức mạnh ở cấp độ đầu để cô không quá bá đạo trong giai đoạn đầu và giữa trận.

avatar-lux

Lux vẫn có cơ hội xuất hiện nhiều trong thời gian tới khi được tăng sức mạnh trở lại

Shen-Final-Portrait

Shen sẽ được cải thiện khả năng đẩy lẻ nhờ vào một vài thay đổi trong bản 9.16. Ngoài ra, khả năng tay đôi của Shen cũng sẽ ghê hơn khá nhiều nhất là khi đối đầu với những tướng Đỡ Đòn, vì hắn ta sẽ được tăng sát thương theo phần trăm máu của Q cũng như tăng sát thương cơ bản của E. Với thay đổi này thì Shen Đường Trên cũng sẽ được lợi nhiều hơn là Shen Hỗ Trợ, vì chỉ nâng tối đa vào Q mới phát huy được hết hiệu quả.

shen

Buff sát thương của Q là quá thơm rồi

Giảm sức mạnh

Azir-Final-Portrait

Azir sẽ có một đợt nerf nhẹ ở bản 9.16, với việc thời gian hồi Q của hắn tăng từ 15-5 giây thành 15-7 giây theo cấp độ chiêu. Đã có những chỉnh sửa giảm sức mạnh nặng đô hơn giành cho Azir, nhưng vì hắn ta cũng không phải quá bá đạo ở thời điểm hiện tại và cũng có nhiều tướng Đường Giữa khác được tăng sức mạnh nên chỉnh sửa trên là đủ để Azir yếu hơn về cuối trận.

avatar-azir

Azir sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh về cuối trận

Corki-Final-Portrait

Corki đã làm mưa làm gió tại khu vực Đường Giữa trong quãng thời gian vừa qua, và giờ là lúc hắn ta cần phải bị kìm hãm lại nếu không muốn có thêm một vị tướng 100% cấm/chọn ở CKTG 2019. Corki sẽ bị giảm SMCK cơ bản và SMCK theo cấp, nghe thì có vẻ nhẹ nhàng nhưng trong lịch sử cũng đã có nhiều tướng yếu đi trông thấy chỉ vì mất đi SMCK rồi đó. Giảm SMCK sẽ khiến lối lên đồ chí mạng của Corki cũng bớt khỏe đi một tí nữa.

league-of-legends-art-corki-3

Cuối cùng thì mong ước giảm sức mạnh Corki của anh em cũng đã thành hiện thực

Riven-Final-Portrait

Vấn đề của Riven nằm ở việc cô quá bá đạo trong tay những one trick pony hay những người chơi rank cao, vì thế nên cô cũng sẽ bị giảm sức mạnh nhẹ. Gọi là giảm sức mạnh nhưng thực chất đây cũng chỉ là một đợt “hoàn trả”, khi mà ở bản 9.10 chiêu Q của Riven đã được giảm thời gian hồi thì giờ nó sẽ tăng trở về 13 giây ở mọi cấp như cũ.

avatar-riven

Riven cũng bị giảm sức mạnh nhưng không quá nặng

Hello, World!
Tags:  , , ,

Các bài liên quan