K/DA Akali Hàng Hiệu cũng sẽ có hiệu ứng neon riêng cực sang chảnh
Đáng mong chờ nha
Trang phục | November 25, 2018 | By Gosu.Katie

Tận dụng sức nóng của K/DA cùng ca khúc POP/STARS, Riot đã rất khôn khéo khi tiếp tục tung ra phiên bản Hàng Hiệu nữa dành cho cô nàng Akali. Và đương nhiên, bộ trang phục sang chảnh này cũng sẽ có hiệu ứng riêng cực độc đó nha!

divider-crest

Thực chất Kai’Sa mới được định hướng là con bài “chủ lực” trong nhóm trang phục K/DA này, nhưng nhờ màn rap quá ngầu của cô nàng (G)I-DLE Soyeon trong ca khúc POP/STARS và cộng thêm cả hình ảnh ma mị trong MV mà Akali đã trở thành nhân vật nổi tiếng nhất. Cũng nhờ sự nổi lên bất ngờ này mà Akali mới được Riot tạo thêm cho bộ trang phục Hàng Hiệu, chứ chắc chắn đây không phải là kế hoạch ban đầu của họ.

akali

Lúc đầu là cho thêm hiệu ứng neon và giờ thì còn tạo thêm cả trang phục Hàng Hiệu nữa, dạo này Riot thật biết chiều fan đấy

Akali Hàng Hiệu cũng sẽ có hiệu ứng neon khi đứng trong bom khói, chỉ là nó sẽ có màu sắc màu vàng cực kì sang chảnh chứ không nhiều màu sắc như K/DA Akali thông thường. Bộ trang phục này dự kiến sẽ xuất hiện trong phần thưởng đổi kỷ vật trong Lễ Hội Tuyết Rơi sắp tới, hãy cùng chờ xem cô có giá 2500 kỷ vật như người đồng nghiệp Kai’Sa không nhé.

divider

Các bạn nghĩ thế nào về bộ trang phục Kai’Sa Hàng Hiệu, hãy để lại bình luận ở dưới nha.

Hello, World!
Tags:  

Các bài liên quan