Kayle đã trở thành tướng Đường Trên cực lỗi tại bản 9.6
Bản tới là ăn nerf sấp mặt rồi
Xu hướng | March 30, 2019 | By Gosu.Katie

Ở phiên bản trước thì Kayle vẫn chưa được chú ý nhiều lắm vì mọi người còn đang thử nghiệm lối lên đồ cho cô ta. Và giờ sau khi các Cao Thủ đã khám phá ra những lối lên đồ cực hiệu quả cho Kayle, tỉ lệ thắng của nàng thiên thần đã tăng vọt một cách chóng mặt. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của Kayle tại bản 9.6 này nhé!

crest-darker divider

Cuối cùng Kayle đã tìm được viên ngọc phù hợp nhất

Trong phiên bản trước thì đã có rất nhiều viên ngọc được người chơi thử nghiệm cho Kayle, từ Bước Chân Thần Tốc để đi đường ổn hơn, Chinh Phục hoặc Sẵn Sàng Tấn Công để dồn sát thương mạnh hay thậm chí là Nhịp Độ Chết Người hay Mưa Kiếm để lấy thêm tốc đánh. Nhưng tất cả những viên ngọc đó đều chưa thể giúp Kayle phát huy được sức mạnh. Sang tới bản 9.6 này các cao thủ đã chuyển sang sử dụng Đạo Tặc, vì dù cô là một vị tướng cận chiến nhưng cô cũng có tầm đánh xa hơn những kẻ tay ngắn khác, và  khi bật E lên để thành tay dài Kayle sẽ có thể dễ dàng kích hoạt ít nhất một lần viên ngọc này.

Kayle Đạo Tặc đang ở muôn nơi

Thứ Kayle cần không phải là có thêm khả năng gây sát thương hay một chút hồi phục, vậy nên việc có thêm lượng vàng từ Đạo Tặc sẽ là hợp lý hơn cả. Chỉ hơi tiếc một chút là Đạo Tặc cho tới 2 đòn đánh thường để farm tiền trong khi E của Kayle thì chỉ kích hoạt trong một đòn đánh duy nhất nên là có hơi phí phạm một chút.

Tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn đều đang quá khủng khiếp

Ở máy chủ Hàn Quốc, tỉ lệ thắng của Kayle đang là con số cao ngất ngưởng 54% – đứng thứ nhất ở khu vực Đường Trên, tỉ lệ chọn của cô cũng không kém phần long trọng khi chỉ ở vị trí thứ hai với con số ngang ngửa vị tướng đứng trên là Irelia. Đợt chỉnh sửa của Kayleở bản 9.6 vừa qua không phải là giúp ích quá nhiều cho Kayle, cô chỉ được bỏ bớt động tác thừa của W và E để có thể xả đạn nuột hơn, và thậm chí Kayle còn mất đi cả SMCK lẫn tốc độ đánh theo cấp cùng với giảm nhẹ tỉ lệ hồi máu của W.

Kayle_ViridianSkin

Chắc chắn sức hút của Kayle tăng đột biến không phải do đợt chỉnh sửa ở bản 9.6

Lối lên đồ vẫn còn rất đa dạng

Kayle hiện giờ đang có khá nhiều lối lên đồ hay ho. Thông dụng ở những trận xếp hạng nhất vẫn là combo Nanh Nashor cùng Cuồng Đao Guinsoo để giúp bộ kĩ năng của Kayle gây được nhiều sát thương nhất. Đứng sau đó là lối lên chí mạng với khởi đầu bằng Tam Hợp Kiếm rồi sau đó lại lên Đại Bác Liên Thanh cùng Vô Cực Kiếm, và trong trường hợp các bạn không để ý thì tôi cũng sẽ nhắc lại những làn sóng nội tại của Kayle có thể chí mạng đó nha.

Còn các cao thủ thì lại hay lên Gươm Vô Danh với Cuồng Đao Guinsoo

Lối lên đồ đa dạng là một ưu điểm, vì Kayle có thể tùy vào chất tướng của kẻ địch cũng như các kèo đối đầu khác nhau để có thể lên phép hoặc vật lý theo ý thích.

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn nghĩ thế nào về sức mạnh của Kayle ở thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan