Kai’Sa sắp sửa ăn “búa”, Corki sẽ được tăng sức mạnh ở bản 8.21
Lộng hành thế là quá đủ rồi nhé chị Kai'Sa
Phân tích | October 7, 2018 | By Gosu.Katie

Có vẻ như những vị tướng lỗi ở đấu trường chuyên nghiệp sẽ lần lượt bị “xử” trong giai đoạn cuối mùa này, và Kai’Sa hứa hẹn sẽ là cái tên đi đầu trong số đó!

crest-darker divider

Những tướng có sự chỉnh sửa ở bản 8.21

  • Giảm sức mạnh Kai’Sa: Những điểm yếu của Kai’Sa như bắn ngắn, phụ thuộc vào đồ hay không có kĩ năng khống chế sẽ được Riot làm trở nên rõ rệt hơn. Ngoài ra, những nâng cấp của Kai’Sa cũng sẽ cần điều kiện cao hơn, chứ không dễ dàng mở khóa cả 3 cái như hiện nay.
  • Tăng sức mạnh Corki – Những thay đổi của Corki sẽ không xuất hiện trong bản 8.20 mà lùi lại vào bản 8.21. Riot cũng đã chia sẻ rằng Corki sẽ được tăng sức mạnh của gói Hàng Tiếp Tế, hoặc tăng sức mạnh chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng.

Corki đã từng khá hot ở giữa mùa giải 2017 khi nội tại của hắn được chuyển thành nhiều sát thương phép hơn, nhưng ở cuối mùa Corki đã biến mất vì ăn nerf sấp mặt

Ping “Đang tới” sẽ được cải thiện

Thay đổi lớn nhất của ping “Đang tới” chính là cải thiện âm thanh để người dùng có thể nắm được nhiều thông tin hơn trước. Âm thanh ping sẽ to nhỏ dựa theo khoảng cách của người ping và vị trí ping. Điều sẽ giúp cho đồng đội có thể biết được người đang ping sắp tới hay chưa để mà chuẩn bị lao lên tấn công, và sắp tới ai mà dám kêu rằng “sao ping mà mãi chưa tới” thì bạn biết phải phản kháng lại như nào rồi đấy.

ping-dang-toi

Cơ mà gặp ông nào không đeo tai nghe như tôi thì thay đổi này cũng chẳng để làm gì

kaisa-intro-divider-2

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , , ,

Các bài liên quan