Top 5 cặp tướng Xạ Thủ – Hỗ Trợ siêu hiệu quả cho những người mới chơi
Những sự lựa chọn hiệu quả cho việc leo hạng ở vị trí Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ.
Xu hướng | July 4, 2017 | By RenKy

Leo xếp hạng ở các bậc elo thấp bằng các tướng xạ thủ luôn là một điều khá khó khăn vì bạn khó có thể tìm được một người hỗ trợ tốt cho mình và cũng rất ít người chơi muốn chơi vị trí hỗ trợ vì ai cũng muốn “gank tem” cả. Nhưng nếu chẳng may bạn bị “Tự chọn tất cả” chỉ điểm thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể phối hợp cùng xạ thủ của mình tốt hơn khi chơi ở vị trí hỗ trợ.

divider-crest

Miss-Fortune-Final-Portrait Sona-Final-Portrait

Miss Fortune cùng với Sona là 2 vị tướng khá dễ chơi và có khả năng đẩy đường cực mạnh. Thợ Săn Tiền Thưởng có tầm sử dụng các kĩ năng khá lớn thậm chí còn là những kĩ năng sát thương trên diện rộng.Khả năng đẩy đường mạnh cùng tầm kĩ năng lớn với độ cơ động cao ở Sải Bước (W) khiến cho Miss Fortune trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi xạ thủ ở xếp hạng thấp.

Trong khi đó, Đại Cầm Nữ là một sự lựa chọn dễ chơi dễ trúng thưởng với bộ kĩ năng dễ sử dụng cùng chiêu cuối có khả năng tạo đột biến cùng Khúc Cao Trào (R). Bộ đôi “buôn bưởi” này có thể kết hợp cùng nhau rất tốt với những chiêu thức đẩy đường nhanh, khả năng hồi phục mạnh và tốc độ di chuyển cao khi cho 2 mỹ nữ này trở thành những thế lực thực sự ở đường dưới.

arcade_miss_fortune___league_of_legends_by_michellehoefener-d7vh6iw

Lại còn cùng có trang phục Giả Lập nữa chứ . 

Kogmaw-Final-Portrait2 Brand-Final-Portrait

Trong khi đó Kog’Maw và Brand không có quá nhiều thứ để kết hợp với nhau, dù cả hai đều là những vị tướng mạnh với khả năng đẩy đường mạnh. Tất cả những gì bạn cần làm khi sử dụng bộ đội này là cố gắng đẩy đường thật nhanh và dùng lợi thế sát thương theo thời gian lớn để chèn ép đối phương.

brand

R của Brand kết hợp với nội tại Kog’Maw khỏe lắm, tin tôi đi :3

Draven-Final-Portrait Blitzcrank-Final-Portrait

Draven là một vị tướng có thể lăn cầu tuyết tốt cực tốt với nội tại tăng vàng của mình, mặc dù vị tướng này đòi hỏi kĩ năng tương đối cao với những người chơi Elo thấp. Còn Blitzcrank thì lúc nào cũng  là một nỗi ám ảnh  thực sự với những người chơi ở xếp hạng thấp khi hắn có một tỉ lệ cấm khá cao ở các bậc xếp hạng này. Người Máy Hơi Nước có thể ép góc những người chơi có kĩ năng thấp bằng những cú Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của mình, nếu chẳng may bị tóm trúng và mất tốc biến trước đó, tốt nhất là bạn nên buông chuột.

Bộ đôi này khi kết hợp cùng nhau sẽ trở thành một cặp dồn sát thương đáng sợ nhất ở đường dưới với combo Bàn Tay Hỏa Tiễn , Đấm Móc và 2 Rìu Xoay. Nhưng Blitzcrank cũng là một hỗ trợ dễ bóp xạ thủ nhất nếu chẳng may bạn có kéo nhầm những tướng chống chịu nhiều khống chế vào đội hình của mình, Malphite, Amumu hay Jarvan IV chẳng hạn . . . .

jarvan_the_4th__s___blitz_grab_by_ticktocktinker-d4til46

Kéo cái mất giáp . . . 

Twitch-Final-Portrait Braum-Final-Portrait

Twitch và Braum là bộ đội có thể kết hợp với nhau tương đối tốt khi cả hai đều có những kĩ năng làm chậm lớn. Không những thế, Braum có thể che chắn cho Twitch xả sát thương với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa. Với một hyper carry về cuối trận cực mạnh như Twitch, Braum là một sự lựa chọn hoàn hảo để đá cặp với xạ thủ này.

Twitch trở nên cực kỳ đáng sợ khi rơi vào tay Imp 

Miss-Fortune-Final-Portrait Blitzcrank-Final-Portrait

Miss Fortune và Blitcrank đều là những sự lựa chọn phổ biến ở xếp hạng thấp. Tuy kết hợp hơi khó những bộ đôi này vẫn giữ được tỉ lệ thắng khá cao bởi cả hai đều có những kĩ năng kiến tạo tốt cho cả đội. Miss Fortune với chiêu cuối Bão Đạn có khả năng dọn dẹp giao tranh cực tốt, còn Blitzcrank thì với Bàn Tay Hỏa Tiễn có thể bắt lẻ, ép góc và tạo đột biến rất tốt cho cả đội hình của bạn.

arcade_battle_shots_by_vegacolors-d992wbl

Đừng quên Blitzcrank cũng có trang phục cùng nhóm Giả Lập nhé!

jb-intro-divider-2

Bạn có thường xuyên sử dụng những bộ đội Xạ Thủ/Hỗ Trợ này không? Bạn thấy những sự lựa chọn này có hiệu quả ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phía dưới nhé.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan