HOT: K/DA Akali sắp nhận thêm siêu cập nhật: PHÁT SÁNG khi đứng trong Bom Khói!
Quá tươm cho nàng Rapper nóng bỏng...
Phát triển | November 9, 2018 | By Mũ Trắng

Nhóm nhạc K/DA – sản phẩm nội dung mới nhất đến từ Riot Games – đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Video âm nhạc Siêu Sao|Âm Nhạc đã vượt mốc 30 triệu lượt xem trên Youtube tại thời điểm bài viết này ra đời và trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho hàng trăm bức fan art từ cộng đồng trên toàn thế giới. Mỗi giờ, có hàng trăm tweet và bài đăng Facebook về chủ đề K/DA, các cuộc thảo luận về K/DA phủ kín trang nhất của các diễn đàn cũng như… các fanpage của Liên Minh Huyền Thoại.

Được trình diễn bởi Madison Beer, các thành viên của nhóm (G) -IDLE và Jaira Burns, bài hát thực sự đã thu hút tâm trí của tất cả các fan K-pop và Liên Minh Huyền Thoại từng nghe qua nó. Trong đó, rapper Akali nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt nhất từ phía cộng đồng, nhờ ngoại hình nóng bỏng, chất giọng thanh mà chắc cùng vũ đạo toát lên nét mạnh mẽ trong cá tính của Sát Thủ Đơn Độc.

Để đáp lại tình cảm mà cộng đồng dành cho K/DA Akali, Riot sẽ dành cho cô nàng này một đặc ân chưa từng có: cập nhật nâng cấp chất lượng trang phục ngay tuần đầu ra mắt. Cụ thể, K/DA Akali sẽ có hiệu ứng phát sáng Neon khi cô tiến vào trạng thái tàng hình trong Bom Khói (W). Cập nhật này là MIỄN PHÍ và dành cho tất cả những người đã, đang và sẽ mua trang phục K/DA Akali.

akaliw

Chia sẻ với báo giới, Riot Adam Kupratis – Trưởng đội thiết kế hình ảnh của Riot Games – hồ hởi:

“Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn khi nghệ thuật đã giúp Liên Minh Huyền Thoại có sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng đến vậy. K/DA Akali thực sự là một tác phẩm nghệ thuật khiến chúng tôi tự hào về nó. Mặc dù việc thiết kế không mấy dễ dàng, đội thiết kế của chúng tôi đã mang lại thành quả ngoài mong đợi. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ nồng nhiệt mà người chơi và các fan K-pop đã dành cho nhóm nhạc K/DA của Liên Minh Huyền Thoại.”

Bản cập nhật trên dành cho trang phục K/DA Akali sẽ tiếp tục được chỉnh sửa để nâng cấp trước khi nó chính thức xuất hiện ở phiên bản tiếp theo: 8.23. Xin nhắc lại một lần nữa nhé: đây là nâng cấp miễn phí cho trang phục K/DA Akali đang mở bán, không phải một trang phục mới riêng dành cho Akali!

divider-blue

Bạn đánh giá thế nào về đợt nâng cấp này dành cho trang phục K/DA Akali? Hãy để lại góp ý cho chúng tôi ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

KDA-Akali-by-Peihao-Wang-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Lần tới gặp K/DA Akali, hãy cẩn thận với cô ta trong làn khói…

Ngoài ra, đừng quên ghé qua Liên Minh 360 mỗi ngày để luôn được cập nhật nhưng tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  ,

Các bài liên quan