Hoạt ảnh kỹ năng của Nocturne, Viktor, Malzahar cùng phép bổ trợ Thiêu Đốt được làm mới
Máy chủ PBE hiện có gì thú vị cho phiên bản 10.18?
PBE | August 25, 2020 | By SilentHill 123

Bản cập nhật 10.17 vừa được đến với người chơi cách đây ít ngày nhưng tại máy chủ PBE, Riot Games đã đưa lên rất nhiều những thay đổi mới sẽ được áp dụng trong phiên bản 10.18. Đây sẽ là một bản cập nhật vô cùng quan trọng khi Chung Kết Thế Giới đang ở rất gần và trong bài viết này, hãy cùng nhau điểm qua một số những thay đổi gần đây nhất nhé.

divider-600x22

Làm mới hoạt ảnh kỹ năng của Nocturne, Viktor, Malzahar và phép bổ trợ Thiêu Đốt

Đây đều là những vị tướng đã xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý từ những mùa giải đầu tiên và như một lẽ dĩ nhiên, hoạt ảnh kỹ năng của họ đều đã khá cũ và có phần lạc hậu so với một số vị tướng hiện tại. Nói về lần cập nhật này, Beardilocks, một thành viên của Riot, đã chia sẻ như sau:

Mục tiêu của chúng tôi với những sự thay đổi nhỏ này là nhằm cải thiện gameplay của họ trên khía cạnh sự rõ ràng về hoạt ảnh kỹ năng và mang chúng đến với tiêu chuẩn mới của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại. Điều đó có nghĩa là những kỹ năng mà chúng tôi nhắm tới đều là những kỹ năng có hitbox không thực sự rõ ràng và công việc của chúng tôi chỉ là giúp chúng trở nên rõ ràng với người chơi hơn mà không hoàn toàn thay đổi cấu trúc của chúng. Những thay đổi kiểu như vậy chỉ được sử dụng khi vị tướng hoặc kỹ năng đó được làm mới lại hoàn toàn mà thôi.

Cũng như những lần trước, những vị tướng mà chúng tôi lựa chọn để thực hiện những cải thiện này đều là những gương mặt xuất hiện từ thuở sơ khai và họ không thực sự cần phải được làm mới lại hoàn toàn. Chúng tôi sẽ đón nhận những phản hồi về việc làm mới hoạt ảnh này sau khi chúng được cập nhật trên máy chủ PBE. Hãy thử trải nhiệm chúng, đặc biệt nếu đó là những vị tướng tủ của bạn và gửi về cho chúng tôi những cảm nhận của bạn.

Hãy cùng nhau điểm qua những thay đổi đó nhé:

Malzahar-Final-Portrait3

maxresdefault

Bên cạnh việc cải thiện sự rõ ràng của hoạt ảnh bộ kỹ năng, nhân cơ hội này, Riot Games đã thêm vào cho Tiên Tri Hư Không phong cách hoạt ảnh của tộc Hư Không giống với những vị tướng tới từ khu vực này đã được ra mắt trong thời gian qua như Kai’sa. Chi tiết những thay đổi được thể hiện trong video dưới đây:

Viktor-Final-Portrait

eY4ZaRS

Mục tiêu chính của việc cập nhật hoạt ảnh kỹ năng của vị tướng này là làm rõ ràng phạm vi hoạt động của kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Tia Chết Chóc (E). Những thay đổi khác trên Viktor được giữ ở phạm vi rất nhỏ để có thể kịp thời đưa ra những thay đổi này tại CKTG. Chi tiết những thay đổi được thể hiện trong video dưới đây:

Nocturne-Final-Portrait

EqGFcHQ

Mục tiêu của việc làm mới hoạt ảnh kỹ năng Noctune là nhằm tạo ra cảm giác mới mẻ cho vị tướng lâu đời này cũng như làm rõ phạm vi hoạt động của chúng. Những thay đổi chính là đảm bảo Q của anh ta có thể dễ dàng nhìn thấy hơn và vùng ảnh hưởng của nội tại cũng trở nên rõ ràng hơn. Nocturne có quá nhiều màu sắc lẫn lộn trong bộ kỹ năng của hắn nên trong đợt cập nhật này, Riot Games sẽ thống nhất với tông màu chủ đạo là đen cùng đỏ và xanh dương. Chi tiết những thay đổi được thể hiện trong video dưới đây:

ignite   Thiêu Đốt

Untitled

Lần cập nhật này nhằm giảm bớt âm thanh nhiễu loạn đồng thời làm rõ ràng hoạt ảnh hơn khi mục tiêu bị ảnh hưởng bởi phép bổ trợ này, cũng như thể hiện những lần gây sát thương của nó. Chi tiết những thay đổi được thể hiện trong video dưới đây:

Những vật phẩm liên quan đến dòng trang phục PsyOps chính thức xuất hiện

Cùng với sự xuất hiện của dòng trang phục PsyOps trong phiên bản 10.18, những vật phẩm liên quan đến dòng trang phục này cũng đã được Riot Games đưa lên máy chủ PBE. Cụ thể như sau:

Viên PsyOps

PsyOps2020_Orb_490px

Túi PsyOps

PsyOps2020_Bag_490px

Kỷ Vật PsyOps

PsyOps2020_EventToken_490px

Điều chỉnh sức mạnh tướng

ahri square Ahri

Máu hồi phục ở cấp độ đầu giảm từ 6.5 xuống còn 5.5.

Ahri sẽ có những thay đổi lớn về kỹ năng cũng như lối chơi vào phiên bản này cùng với Kayle nên việc điều chỉnh bên trên là nhằm cân bằng ngưỡng sức mạnh của cô sao cho phù hợp với những thay đổi sắp tới.

118044143_3281974365230561_892017978489096303_o

Ahri sẽ có những thay đổi lớn trong bản 10.18 này

Lillia

Q – Trượng Hoa Xoay Tròn: giữ nguyên sát thương của chiêu thức này lên lính giảm còn 50%

Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối với điều chỉnh này khi hiện tại Q của Lillia vẫn đang gây 100% sát thương lên lính. Tuy nhiên tại máy chủ PBE, ban đầu, chiêu thức này đã được điều chỉnh thành Lillia chỉ còn gây 50% sát thương lên lính rồi sau đó nâng lên thành 80% và cuối cùng, Riot Games đã quyết định giữ nguyên là 50%. Ngoài ra, Lillia cũng sẽ không nhận được bất cứ buff nào trong phiên bản này do Chung Kết Thế Giới đang đến gần và vị tướng này cũng đang không phải quá mạnh khi được chơi ở vị trí đường đơn.

LiemNguyen

Riot Games đang vô cùng thận trọng với Nụ Hoa Bẽn Lẽn bởi CKTG đang đến rất gần

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan