Hoàng đế Azir rất có thể sẽ được cập nhật ngay sau Chung Kết Thế Giới!
Xong Chung Kết Thế Giới rồi là cho Azir quẩy ngay và luôn...
Tin Game | August 16, 2017 | By Devil

azir shurima

t1HeaderDivider

Hoàng Đế Shurima Azir đã từng có một khoảng thời gian thống trị khu vực Đường Giữa trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên thời gian đẹp đẽ đó đã trôi qua, và hiện tại thì Azir là một trong những vị tướng bị thất sủng và ít người sử dụng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Dĩ nhiên là các nhà phát triển của Riot cũng không thể để tình trạng này kéo dài mãi được, và họ đã lên kế hoạch để cập nhật lại Hoàng Đế Shurima của chúng ta. Và có vẻ như những thử nghiệm của họ đã phần nào hoàn thành, khi Riot Asyrite đã có một chia sẻ nhỏ về thời điểm cập nhật của Azir:

“Chúng tôi đã nhắm đến việc cập nhật cho Azir ở 7.19, nhưng mọi thứ vẫn chưa hoàn thành nên hãy cứ xem điều tôi nói là “bạn nhiều khả năng sẽ thấy Azir được cập nhật trong phiên bản 7.19, nhưng không đảm bảo chắc chắn”

azir update

Azir liệu có tìm lại được thời hoàng kim của chính mình?

Như vậy là Azir rất có thể sẽ lột xác trong phiên bản 7.19. Phiên bản này cũng hứa hẹn sẽ là một phiên bản vô cùng thú vị bởi đó chính là phiên bản ngay sau Chung Kết Thế Giới (7.18).

Ở những phiên bản gần đây và sắp tới, các cập nhật lớn và mang tính đột phá sẽ gần như không thể được đưa vào game để đảm bảo sự ổn định cho meta ở Chung Kết Thế Giới. Nên những bản cập nhật 7.19 ngay sau Chung Kết Thế Giới sẽ có tràn ngập những điều mới mẻ mà Riot đã “ém hàng” trong suốt thời gian qua. Hóng hớt thôi chứ còn đợi gì nữa…

ava_[mordekaiser-hien-tai-co-hon-151-loi-va-riot-se-lam-gi-voi-dieu-nay]

Riot sẽ không muốn có một con Mordekaiser (và Gangplank) như ở  mùa 5 đâu!

Ngoài ra thì Asyrite cũng đã nhắc đến một cập nhật (lại lần nữa) cho LeBlanc, nhưng mọi thứ vẫn còn khá mơ hồ:

“Về LeBlanc thì chúng tôi vẫn đang thử nghiệm và chưa nhắm đến một phiên bản cụ thể nào cả. Chúng tôi không muốn nó lại trở thành “cập nhật lỗi mới cho LeBlanc” , LeBlanc mới sẽ phải làm chúng tôi hài lòng, và có thể tiếp tục phát triển một cách lành mạnh trong tương lai.”

Rõ ràng khi so về độ “kháng cập nhật” thì nếu LeBlanc xưng hạng nhì thì chỉ có… Ryze mới dám xưng hạng nhất. Trải qua cũng không ít lần cập nhật và chỉnh sửa nhưng có vẻ như cô nàng thích lừa gạt này vẫn quá lỗi và quá khó để cân bằng, và Riot lại phải bắt tay vào cô ta một lần nữa. Giờ thì chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng LeBlanc sắp tới sẽ là một vị tướng ổn định và có thể được phát triển lâu dài.

Leblanc

Giảm sức mạnh W tan nát thế mà vẫn khỏe thì… chịu.

divider camille

Các bạn thấy những cập nhật tiếp theo được “lên lịch” trong khoảng thời gian tới như thế nào? Nên nhớ rằng chúng ta vẫn còn rất nhiều vị tướng khác được hứa hẹn trong thời gian tới, bao gồm Xin Zhao, Swain, Evelynn và cả Aatrox nữa! Bạn mong chờ cập nhật của vị tướng nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , ,

Các bài liên quan