Hệ thống cấm 10 sẽ đổ bộ vào Xếp Hạng Đơn Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 7.11!
Yasuo còn cơ hội nào không?
Tin Game | May 22, 2017 | By Devil

ban10

Như các bạn đã biết, hệ thống cấm 10 đã được áp dụng vào hệ thống Giải Đấu Chuyên Nghiệp trên toàn thế giới từ đầu mùa giải 2017. Gần đây, Riot cũng đã hé lộ về việc sẽ mang hệ thống này vào Xếp Hạng Đơn trên toàn thế giới, và ở máy chủ Việt Nam, thời điểm đó đã được ấn định vào phiên bản 7.11.

divider camille

10 lượt cấm sẽ diễn ra đồng thời

ban10_2

Nếu có xem các giải đấu chuyên nghiệp, chắc hẳn các bạn sẽ biết hệ thống cấm 10 hiện tại được chia làm 2 giai đoạn: 1 giai đoạn ban đầu và 1 giai đoạn ở giữa những lượt chọn. Tuy nhiên theo Riot, hệ thống này dù rất hấp dẫn ở Đấu Trường Chuyên Nghiệp, nhưng lại hơi phức tạp và không đảm bảo tính công bằng đối với Xếp Hạng Đơn (nhất là những bậc xếp hạng thấp)

Thay vào đó, hệ thống cấm 10 ở Xếp Hạng Đơn sắp tới sẽ đơn giản hơn rất nhiều: 10 người sẽ cùng nhau chọn vị tướng mình muốn cấm một cách đồng thời, sau đó các vị tướng được cấm sẽ cùng được hé lộ và bước vào giai đoạn chọn tướng. Vì việc cấm tướng giống như cơ chế của chế độ Chọn Ẩn, nên việc một vị tướng bị cấm 2 lần là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể xem Video sau để hiểu rõ hơn…

Như vậy là với hệ thống cấm 10 sắp được ra mắt, vai trò của tất cả người chơi trong việc cấm tướng là hoàn toàn cân bằng với nhau. Bạn sẽ không còn cần phải rơi vào 3 vị trí cuối để được quyền cấm, và thậm chí việc nằm ở vị trí bao nhiêu cũng sẽ hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến việc cấm tướng cả!

divider camille

Chính thức tạm biệt Client cũ…

Vì hệ thống cấm 10 này chỉ được làm cho Client mới, nên chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với Client cũ ở phiên bản 7.11. Hãy cập nhật lên Client mới và trải nghiệm những tính năng thú vị cùng giao diện mới đẹp mắt hơn nhé!

collections new client

Kindred_divider_2

Các bạn nghĩ sao về hệ thống cấm 10 này? Các bạn thích cấm theo 2 giai đoạn hay cấm cùng lúc cả 10 vị tướng? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan