Graves tiếp tục xuất hiện trong danh sách tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 8.18
Còn chờ gì nữa mà không cày rank nào?
Xu hướng | September 19, 2018 | By Cá The Feed

FotoJet

Sejuani và Trundle đã bị giảm sức mạnh rất nhiều trong bản 8.18

Trong tuần trước, phiên bản 8.18 đã ra mắt và meta lại một lần nữa trao đảo trước những thay đổi lớn. Trái ngược với sự biến đổi hoàn toàn của danh sách các vị tướng mạnh nhất ở những vị trí khác, các tướng đi rừng vẫn gần như không thay đổi đáng kể.Đúng, Senjuani và Trundle, hai vị tướng cực kỳ phổ biến ở thi đấu chuyên nghiệp đã bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên đối với xếp hạng đơn thì chẳng ảnh hưởng cho lắm do chúng không được ưa chuộng. Nói vậy nhưng thay đổi tất nhiên là vẫn phải có, ví dụ như các chiến thuật “freelo” mới được phát hiện với các vị tướng như Rammus hay Evelynn.

Dưới đây là 5 tướng đi rừng mạnh nhất trong phiên bản 8.18:

Graves

Graves_Victorious_avatar

Graves đã luôn nắm quyền thống trị ở vị trí đi rừng trong các phiên bản gần đây

Vài tháng trở lại đây, vị trí dẫn đầu của Graves vẫn luôn không thay đổi kể từ khi vị tướng này được tăng sức mạnh ở phiên bản 8.8. Chắc chắn là còn lâu Graves mới bị giảm sức mạnh do anh chàng này là một trong những vị tướng hổ báo hiếm có vẫn giữ được vị trí của mình trong thi đấu chuyên nghiệp. Triều đại của Graves sẽ còn tiếp tục trong độ 1 đến 2 tháng nữa nên giờ là lúc thích hợp để cày xếp hạng với vị tướng này đó. Tuy nhiên độ khó của Graves khá là cao đấy nhé.

Kayn

Kayn_Splash_2 (2)

Mãi gần đây Kayn mới được “khai quật”

Bị rơi vào tình trạng “yếu sinh lý” trong quãng thời gian suốt từ khi ra mắt đến giờ, có vẻ như hiện tại Kayn đã tìm được chỗ đứng cho mình. Mặc dù đợt tăng sức mạnh của anh chàng này đã xuất hiện từ mấy phiên bản trước nhưng phải cho tới bây giờ Kayn mới trở nên phổ biến. Có lẽ là do độ mạnh của Kayn giờ mới được phát hiện. Việc sử dụng Kayn khá là dễ, bên cạnh đó lối đánh cũng đa dạng và rất cơ động.

Tất nhiên vẫn một câu nói, dễ chơi nhưng muốn thông thạo thì khá là khó.

Rammus

Rammus Nen2

Giống Kayn, Rammus cũng nằm trong diện “hóa thạch” mới được tìm thấy

Trong số các tướng đỡ đòn xôi thịt của LMHT, chẳng có ai là “dễ chơi dễ trúng thưởng” như Rammus. Cũng như Kayn, Rammus được tăng sức mạnh từ hai phiên bản trước và đến giờ mới được “khai quật“. Việc của bạn cũng rất dễ dàng, chỉ việc dùng Q lăn vào rồi khiêu khích với một kỹ năng bấm thẳng vào đầu đối thủ. Thế này thì ai né nổi chứ? Còn chờ gì nữa, vào xếp hạng lăn thẳng vào mặt đối thủ thôi nào!

Evelynn

evelynn BM

Do khó làm quen nên Evelynn chưa được phổ biến cho lắm, tuy nhiên độ mạnh thì miễn bàn

Kể từ khi được làm lại thì Evelynn lại rơi vào tình trạng còn hiểm nghèo hơn trước do độ khó trong việc sử dụng cô nàng. Phải cho đến giai đoạn nửa cuối mùa giải thì mọi thứ mới dần được cải thiện hơn. Evelynn có sát thương cao và khả năng tàng hình để áp sát một cách tiện lợi. Bên cạnh đó thì nếu sử dụng chuẩn xác thì cô nàng sẽ trở thành một cơn ác mộng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ thời gian kha khá nếu muốn sử dụng tốt Evelynn do cơ chế của vị tướng này.

Jax

avatar-jax

Qua bao nhiêu phiên bản, Jax vẫn luôn giữ vững vị trí mạnh mẽ của mình

Với độ ổn định cùng sức mạnh bất ngờ của vị tướng này, Jax đã bắt đầu xuất hiện ở vị trí đi rừng. Tất nhiên do khả năng dọn lính chậm nên vị tướng này không phổ biến như Graves hay Kayn. Có thể nói đây là một con bài ẩn dấu khá mạnh mẽ. Bên cạnh đó Jax cũng rất an toàn và dễ chơi, còn để thuần thục thì phải bỏ công công sức khá nhiều. Dù là thế, một khi biết sử dụng E cùng nhảy vào mắt đúng lúc thì bạn có thể thoải mái sử dụng vị tướng này rồi.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , , ,

Các bài liên quan