Giữa Mùa Giải 2017 có gì thú vị? Đây chính là 5 điều bạn cần nắm rõ
Sứ Giả Khe Nứt giờ đã trở thành Pokemon?
Mid Season | May 4, 2017 | By rah

Cho dù có là tướng mới, tướng làm lại, thay đổi giao diện hay Client, thì Riot luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mức có thể để giúp cho người chơi có trải nghiệm hiện đại và kịp thời nhất. Trong một năm, Liên Minh thường có 2 lần cập nhật lớn, Tiền Mùa Giải và Giữa Mùa Giải.

Chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm “bước ngoặt” của mùa giải năm nay, và hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu xem những điều đáng chú ý nhất tại giữa mùa giải là gì:

divider

Sứ Giả Khe Nứt = Rhydon?

Như chúng ta đã biết, Sứ Giả Khe nứt sắp được chau chuốt lại một bộ mặt hoàn toàn khác. Tuy nhiên, thứ mà các bạn cần chú ý nhất ở đây, là một và chỉ một, đó là khả năng phá hủy trụ như một cỗ xe tăng của loài bọ cánh cứng béo ị này khi mà bạn thả nó ra từ quả “pokeball” nhặt được khi hạ gục Sứ Giả Khe Nứt.

I “came” in like a wrecking balllll!!!

3 vị tướng điển hình trong nhóm Tiên Phong được làm lại

Tại giữa mùa giải, chúng ta lại chào đón một đợt làm lại nhóm tướng nữa. Và lần này, sau Thích Khách, chính là các vị Tiên Phong luôn dũng mãnh mở đầu giao tranh và bảo vệ đồng đội.

Zac mao se

Zac, Maokai và Sejuani

Có lẽ đã rất lâu rồi các vị tướng nhóm Tiên Phong không được tân trang, lối chơi của họ đã khá cũ kĩ và không còn hợp Meta. Chính vì điều này đã khiến Riot nâng niu những vị tướng “nặng như heo” này để họ bắt kịp với lối chơi hiện đại tại mùa 7. Và sau đây là tổng quan về từng vị tướng Zac, Maokai và Sejuani mới (Click vào hình nha).

Zac_Square_0 Maokai_Square_0 Sejuani_Square_0

BranchDividerLeft

Trang bị hỗ trợ giờ còn cho bạn nhiệm vụ

Ancient_Coin_item spellthief Relic_Shield_item

Giờ các trang bị hỗ trợ sẽ cho bạn những phần thưởng rất hấp dẫn khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đề ra bằng cách đạt được một lượng vàng nhất định cùng với trang bị đó.

Ancient_Coin_item Cho bạn một bình thuốc mà uống vào bạn sẽ ngay lập tức được tăng thêm một kỹ năng mà không cần chờ lên cấp độ. (Bạn vẫn sẽ chỉ có tổng cộng 18 điểm kỹ năng, tuy nhiên sẽ hoàn thành lên tối đa tất cả các kỹ năng tại cấp 17).

spellthief Khi bạn kích hoạt được nội tại của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật (bằng kỹ năng chẳng hạn), bạn sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong 1 thời gian ngắn.

Relic_Shield_item Cho bạn một lớp giáp, được phục hồi khi ở ngoài giao tranh. Hạ gục lính sẽ giảm thời gian phục hồi.

 GIF

Hiệu ứng bình thuốc của Đồng Xu Cổ Đại và tốc độ chạy của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

divider-3

Zac giọng Chipmunk

Sau khi được làm lại, giờ đây Zac càng ít máu, giọng càng giống mấy con chuột Chipmunk

Không biết nên vui hay buồn nữa

divider yorick

Hiệu ứng phép bổ trợ và trang bị kích hoạt

Tại Giữa mùa giải, các bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đã sử dụng phép bổ trợ gì và lên đối tượng nào, bởi vì tất cả đều có hiệu ứng hình ảnh kết nối. Thậm chí cả trang bị cũng thế.

Ví dụ khi bạn Thiêu Đốt 82641-Ignite lên đối thủ, sẽ có một hoạt họa màu đỏ kết nối 2 người, tương tự khi bạn dùng Hồi Máu Heal, hay Kiệt Sức 13891-exhaust vậy.

 GIF

divider camille

Để nắm bắt những thông tin mới và đầy đủ nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile cho điện thoại của bạn tại mobile.garena.vn nhé!

Các bài liên quan