Giải thích cơ chế trang phục Tối Thượng – K/DA All Out Seraphine
Những thông tin quan trọng về trang phục Tối Thượng tiếp theo, K/DA All Out Seraphine.
Trang phục | October 13, 2020 | By Gosu.Katie

SeraphineKDA-Form3_Final.jpg - 153.01 kb

Trong năm 2019, chúng tôi đã trả lời câu hỏi “Chúng tôi có còn sản xuất trang phục Tối Thượng không” trong một bài viết mà chúng tôi chỉ định nghĩa của Trang Phục Tối Thượng là một “trải nghiệm tương tác thực thụ”. Trong bài viết về trang phục và sự kiện năm 2020, chúng tôi đã đi sâu hơn và chỉ ra rằng một trang phục Tối Thượng không chỉ được tạo nên bởi công nghệ, mà còn là những gì mà người chơi được trải nghiệm, và đó chính là những nguyên lý để chúng tôi tạo ra trang phục Tối Thượng tiếp theo cho trò chơi.

Với tất cả những điều đó, chúng tôi rất vui khi được thông báo rằng trang phục đầu tiên ngay khi ra mắt của Seraphine sẽ là một trang phục tối thượng: K/DA All Out Seraphine. Hành trình của Seraphine đến với Liên Minh Huyền Thoại quả là một hành trình đặc biệt, khi chúng ta được phát hiện, trầm trồ, và dõi theo cô ấy từ căn phòng ngủ khiêm phòng thu âm bé xíu cho đến khi trở thành ngôi sao quốc tế mới nhất của K/DA! Vì vậy, khi chúng tôi cân nhắc thiết kế trang phục Tối Thượng tiếp theo, Seraphine ngay lập tức nảy ra trong đầu chúng tôi bởi đó chính là những tiêu chí mà chúng tôi cân nhắc cho một Trang Phục Tối Thượng.

Seraphine 1.jpg - 351.11 kb Seraphine 2.jpg - 200.53 kb Seraphine 3.jpg - 223.71 kb

Một khi Seraphine được quyết định, chúng tôi đã phải khám phá xem liệu chúng tôi sẽ thể hiện cô ấy như thế nào, cả về mặt cốt truyện lẫn hình ảnh. Kết quả là K/DA ALL OUT SERAPHINE sẽ có một hệ thống nhiệm vụ để mở khóa hai Dạng vĩnh viễn trong cốt truyện của cô ấy.

SeraphineUltimate_Splash.jpg - 195.65 kb

K/DA ALL OUT Seraphine có ba hình nền riêng biệt cho mỗi dạng

Sau khi mua K/DA ALL OUT Seraphine, bạn sẽ bắt đầu với Seraphine giống như khi bạn lần đầu thấy cô ấy trên mạng xã hội—một nghệ sĩ thầm lặng sáng tác nhạc từ phòng ngủ của mình, với chỉ một vài người bạn dõi theo câu chuyện của cô ấy.

kda all out seraphine - indie.png - 438 kb

K/DA ALL OUT Seraphine: Ca Sĩ Độc Lập

Sau khi hoàn thành ba nhiệm vụ trong chuỗi nhiệm vụ của cô ấy, bạn sẽ mở khóa một Seraphine ở thời điểm được phát hiện bởi Evelynn, một nghệ sĩ tự tin với một lượng fan riêng của mình và tài năng được công nhận bởi mọi người.

kda all out seraphine - rising star.png - 440.78 kb

K/DA ALL OUT Seraphine: Ngôi Sao Mới Nổi

Cuối cùng, sau khi hoàn thành hai nhiệm vụ nữa, bạn sẽ mở khóa Seraphine là một thành viên chính thức của K/DA, và được hâm mộ trên toàn thế giới.

kda all out seraphine - superstar.png - 494.63 kb

K/DA ALL OUT Seraphine: Siêu Sao Âm Nhạc

Sau khi mở khóa các dạng khác nhau, bạn có thể chọn chúng trong giai đoạn Chọn Tướng.

Ngoài Trang Phục Tối Thượng, K/DA ALL OUT Seraphine sẽ bao gồm hai biểu tượng, một biểu cảm, và một khung trang phục có thể nhận được thông qua chuỗi nhiệm vụ được mở khóa khi mua trang phục.

Seraphine_Icon_T1.jpg - 138.87 kb Seraphine_Emote_Final_v1_v2.jpg - 119.47 kb Seraphine_Icon_T3.jpg - 132.13 kb

Seraphine_Border_Render.jpg - 69.5 kb

Cũng như các bạn, chúng tôi đang cảm thấy cực kì phấn khích khi hé lộ câu chuyện của Seraphine trong một vài tháng gần đây, với điểm đến là trang phục Tối Thượng của cô ấy. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ cảm thấy sự đặc biệt, và cảm thấy rằng trang phục này đáp ứng được những quy chuẩn của dòng trang phục cao cấp nhất của trò chơi.

Hello, World!

Các bài liên quan