Giải đáp thắc mắc về Kayn: Chính xác thì Darkin là gì?
Hóa ra là thế
Phát triển | July 18, 2017 | By rah

Lối Chơi Cốt Truyện Phát Triển

Thay vì phần Phát Triển Kayn, chúng ta sẽ tới một vài nhóm câu hỏi thú vị khác trước nhé các bạn!

Nhóm câu hỏi

Nhóm câu hỏi 1 – Interlocutioner

“Trích:

1. Tại sao lại thiết kế từ một người Noxus chuyển quốc sang Iona? Tôi khá thích cái ý tưởng rằng người Noxus không xấu, họ chỉ tôn trọng sức mạnh của vũ khí và có một ý chí mãnh liệt, tuy nhiên trẻ em chắc chắn không đủ khỏe và không thể tự cung tự cấp, vậy nên điều đó khá lạ, và tôi không hiểu tại sao sinh ra tại Noxus nhưng lại chọn Iona.

2. Rhaast là một vũ khí hay một con quỷ? Tôi biết câu này hơi giống câu con gà quả trứng, nhưng mà Aatrox là một con quỷ có cánh hay là một thanh kiếm to phạc đáng sợ chiếm lấy linh hồn của một thanh niên có cánh?

3. Không biết các anh có tiết lộ được không, nhưng ai là người lồng tiếng vậy? Họ thật xuất sắc. (Cả Kayn lẫn Rhaast, nếu là một người thì wow…)

Chào, đúng ra CoolRadius phải trả lời những câu hỏi này tuy nhiên hắn đang đi tuần trăng mật với bạn gái cũ nên tôi ở đây để giải đáp:

1. Ở đây tốt xấu không rõ ràng được, chí ít là ở tầm cỡ quốc gia. Đội lính trẻ thơ mà Kayn tham gia là hành động của 1 vị tướng hoặc 1 địa chủ mà thôi, không phải cả nước. Tương tự với vũ khí hóa học của Singed. Noxus là một quốc gia khổng lồ và đa dạng, được hệ thống hóa bởi các đội nhóm chiến đấu hoạt động hoàn toàn độc lập. Ai dám nói rằng Swain đã không ám sát người quản lý đơn vị của Kayn? Hơn nữa, tôi nghĩ rằng cốt truyện cũng kể ra rằng, đội lính trẻ thơ được tạo ra để giành lợi thế từ danh dự người Iona. Người Iona sẽ từ chối đánh trẻ con. Đây không phải vấn đề sức mạnh người già trẻ nhỏ, mà là khai thác “điểm yếu” của người Iona.

2. Rhaast là một Darkin, không phải là quỷ. Darkin là các vũ khí thượng cổ có thể tha hóa và chiếm lấy vật chủ (mặc dù trong quá khứ họ động hơn). Aatrox, Thanh Kiếm Darkin, là một thanh kiếm; cơ thể di chuyển lung tung đó là vật chủ của hắn, mặc dù đã bị vấy bẩn và tha hóa. Cũng giống như Kayn/Rhaast khi bạn hạ gục quá nhiều tướng cận chiến.

3. Những người lồng tiếng phải tự lộ diện bản thân. Bởi nhiều lí do. Ở trường hợp này, bạn may mắn 1 nửa… bởi đây là người lồng tiếng Kayn, trong khi đó Rhaast thì chưa rõ.”

Noxus_Bastion

Noxus là một đất nước rộng lớn, nên chỗ này xấu chưa chắc chỗ kia đã tốt :3

Nhóm câu hỏi 2 – DanielZKlein

“Trích:

1. Đã bao giờ có phiên bản Kayn là nữ chưa?

2. Tại sao lại là năng lượng thay thế cho nội năng (Như Zed và các tướng ninja khác)

Chào, Daniel đây, tôi sẽ trả lời 2 câu hỏi trên.

1. Có. Tôi đã thấy khá nhiều các tác phẩm vẽ Kayn là nữ, và hi vọng sẽ được thấy các cosplayer nữ cosplay Kayn.

2. Năng lượng phục vụ cho nhiều yếu tố quan trọng trong trò chơi như giữ nhịp độ dài hơi, lựa chọn trang bị (không phải trường hợp của Kayn), và một trạng thái “yếu” chung dành cho vị tướng – “Kayn hết năng lượng kìa, hấp nhanh!”. Mỗi khi bạn thiết kế một vị tướng không dùng năng lượng, cái khó dành cho bạn là phải trả lời được câu hỏi tại sao lại không cần năng lượng thay vì ngược lại. Nếu bạn để ý tất cả các vị tướng tôi thiết kế đều sử dụng năng lượng. Không phải vì tôi lười ko muốn thử các cái khác, mà bởi vì mỗi khi thử các cái khác tôi đều gặp rắc rối. Năng lượng là một hệ thống hữu dụng nơi bạn có thể chỉnh sửa chi tiết và tùy ứng qua mức năng lượng tối đa, khả năng hồi phục…”

Female-Kayn-genderbend-by-WANDAKUN-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Luật 34!

simple divider

Số sau sẽ tới phần Phát  Triển của Kayn nhé các vị, hãy nhớ theo dõi!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan