Garen Sư Vương và Darius Lang Vương sẽ góp mặt trong sự kiện Quyết Đấu sắp tới!
Sư Tử đại chiến Chó Sói
Phát triển | June 12, 2018 | By Devil

Bạn còn nhớ sự kiện Quyết Đấu 2017 với sự góp mặt của Yasuo Quỷ KiếmRiven Thần Kiếm chứ? Cặp đôi “Quốc tướng máy chủ Việt Nam” đã có một cuộc chiến bình chọn cực kì gay go với phần thắng nghiên về… dĩ nhiên rồi, Yasuo. Và sự kiện Quyết Đấu sẽ quay trở lại trong năm 2018 này với một cặp đôi trang phục khác mà hai vị tướng cũng được yêu thích không kém: Garen Sư VươngDarius Lang Vương.

crest-darker divider

Lần này, có vẻ như tương quan lực lượng của hai bên sẽ trở nên cân bằng hơn bởi mức độ được yêu thích của hai vị Thần Vương này trong trò chơi là khá cân bằng nhau, chứ không lệch về một phía như “Đấng” nữa. Garen Sư Vương sẽ đại diện cho sự thống trị dưới kỉ luật, công lý và trật tự, trong khi Darius Lang Vương sẽ đại diện cho chiến tranh với sự bạo tàn, hỗn loạn vĩnh cửu.

Lion and the Wolf

“Hai phe sẽ chạm trán nhau một lần nữa: Sư Tử mong muốn sự thống trị vĩnh hằng, trong khi Sói lại thèm khát chiến tranh vĩnh cữu.”

jb-story-divider-1

Hãy sẵn sàng đi, vì không chỉ có bình chọn đâu, mà còn là hàng tá sự kiện và nhiệm vụ với những món báu vật cực kì quý giá đấy! Nhớ đón xem nhé!

 

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan