Fizz sẽ sớm được chỉnh sửa trong mùa giải 2017
Mới được "làm lại" trong thời đại Thích Khách, nhưng có vẻ Fizz vẫn cần thêm những thay đổi khác...
Phát triển | December 22, 2016 | By h3lpm3

Là một trong số những Thích Khách được cập nhật, nhưng Fizz không thể hiện được sự độc đáo của mình bằng các Thích Khách còn lại. Kết quả là, Fizz dần dần bị quên lãng khi mà các vị tướng kia nổi trội hơn bao giờ hết. Đó là lúc người chơi bắt đầu đặt câu hỏi về việc thay đổi cho Fizz. Fizz Enthusiast đã có mặt và trả lời về vấn đề này:

fuzz4

“Chúng tôi vẫn đang có ý định tăng sức mạnh cho Fizz.

Tuy nhiên, việc cần làm ngay bây giờ, chính là chỉnh sửa lại hitbox của R và làm cho nó rõ ràng hơn. Các vấn đề này khiến cho người chơi cảm thấy bực bội và khó chịu (hitbox vẫn hoạt động đúng, tuy nhiên, phần hiển thị thì đang bị sai, kết quả là người ta cảm thấy hitbox của R đang hơi to hơn).

Chúng tôi đã thử rất nhiều các thay đổi, đáng kể nhất là việc giảm thời gian hồi của Q xuống một mức nhất định [giảm 4 giây] (khiến cho nó phức tạp hơn và Q cũng sẽ thành một kĩ năng tùy tình huống – tuy nhiên, khi thay đổi này được áp dụng, một vấn đề khác lại xảy ra với Tam Hợp Kiếm. Đơn giản là nó quá khỏe), chảy máu ở W (tăng tỉ lệ sức mạnh phép thuật lên mỗi đòn và làm cho Q không bị khớp với những kĩ năng khác), giảm thời gian hồi của E nếu bạn sử dụng chính xác vào một tướng, v.v.v

Về tổng thể, chúng tôi cảm thấy rằng khả năng tất tay của Fizz sau khi sử dụng chính xác R là đúng và có phần khá tốt (nhất là trong những pha sử dụng max tầm từ nơi không có tầm nhìn), nhưng nếu không trúng, thì lối chơi cơ bản của Fizz khá lù đù.

fizzr1

Vì thế, nếu chúng tôi có tiến hành thay đổi gì đó, thì rất có thể sẽ là giảm lượng sát thương của chiêu cuối đi một chút so với lượng cơ bản mà chúng tôi đã tiến hành tăng lên. (Tưởng tượng -10% trong những pha tất tay R, nhưng +20% tới lối đánh cơ bản).

Sẽ chưa thể nói nếu/hay khi nào thì những chỉnh sửa này sẽ ra mắt bởi chúng tôi còn rất nhiều thứ phải làm.”

Như vậy, với chỉnh sửa này, khả năng tất tay của Fizz sẽ bị giảm đi khá nhiều, tuy nhiên, bù vào đó, thì lối chơi của Chú Cá Tinh Nghịch cũng sẽ được cải thiện kha khá so với hiện tại. Độc giả của Liên Minh 360 nghĩ sao về Fizz sau khi được làm lại trong thời đại Thích Khách? Liệu nó đã đạt được kỳ vọng của các bạn chưa? Hãy để lại bình luận ở phía dưới và cùng trao đổi với chúng tôi nào!

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  

Các bài liên quan