Được tăng sức mạnh cực đại ở kĩ năng Q, Nasus sắp trở nên bá đạo ở vị trí đi rừng!
Gấp đôi số Q để làm gì?!
Phát triển | December 19, 2018 | By Gil.Dobi

Chúng ta đều biết việc quan trọng nhất trong cuộc đời Nhà Thông Thái Sa Mạc – Nasus đó chính là tích điểm cộng dồn cho Quyền Trượng Linh Hồn. Nhưng có vẻ như 400 điểm cộng dồn trong 20 phút vẫn chưa thỏa mãn Riot. Bởi vì trong bản cập nhật sắp tới đây, Nasus sẽ được tăng tận gấp đôi số cộng dồn với mỗi quái to, lính to và tướng địch.

divider-crest

Như đã nói trên, sau khi được chỉnh sửa, Nasus sẽ có đến 12 (chứ không còn là sáu) cộng dồn từ quái to, lính to và tướng địch. Nhìn chung, thay đổi này sẽ không quá ảnh hưởng đến Nasus đi đường (đường trên/đường giữa). Vì dù sao thì số lượng quái to bạn gặp (và Q trúng) khi đi đường không nhiều đến mức khiến Susan trở nên quá OP. Nhưng ở rừng thì khác.

Crimson_Raptor_OriginalSkin.0

Bất kỳ bãi quái rừng nào cũng có một em quái to, tổng cộng có đến 6 em cả thảy: Cóc Thành Tinh, Khổng Lồ Đá Xanh, Bụi Gai Đỏ, Chim Biến Dị đầu đàn, Sói đầu đàn và Quái Đá lớn. Thế nên, nếu Nasus hoàn thành một vòng rừng và Q đủ tất cả quái to thì hắn sẽ có đến 72 điểm cộng dồn.

Ví dụ, ở điều kiện lý tưởng nhất, Nasus có thể bổ Quyền Trượng Linh Hồn đủ những con quái nhỏ luôn, thì con số 72 đó sẽ lên đến hơn 100. Với ba vòng rừng, thịt thêm một-hai chiếc Cua Kỳ Cục và vài mạng tướng địch nữa là Nasus đã đủ mạnh để cân team rồi, không cần phải đợi 20 phút 400 Q mới dám xuống núi nữa.

Đột nhiên Nasus đi rừng nghe cũng không quá tệ, nhỉ?

Nasus_Splash_10_2

Nhưng đây có thật sự là thay đổi tốt cho Nasus? Theo chúng tôi, thì không. Không hẳn.

Nasus vốn là một đấu sĩ đường trên, nhưng hắn gặp khó khăn và hụt hơi hơn các vị tướng khác trong meta “đường trên gánh team”. Việc chỉnh sửa Quyền Trượng Linh Hồn giúp hắn khỏe hơn trong rừng và có thể đưa hắn xuất hiện thường xuyên hơn trên Đấu Trường Công Lý. Nhưng đây không phải là cách giải quyết vấn đề không-được-trọng-dụng-ở-đường-trên của hắn.

Đúng là hắn sẽ được sử dụng nhiều hơn, sẽ bớt tù hơn. Nhưng người chơi sẽ chọn Nasus để đi rừng, không phải đi đường trên.

Lunar Guardian Nasus_splashart

Thêm một vấn đề nữa: giai đoạn hiện tại không phải là thời đại dành cho những vị tướng đi rừng chuyên farm, hay còn gọi là ăn cỏ nữa. Đơn cử chính là Sejuani, cô nàng đã phải im hơi lặng tiếng một thời gian dài và sắp được chỉnh sửa lại toàn bộ kỹ năng để có thể trở lại. Vậy thì liệu Nasus có làm nên chuyện? Hay chúng ta sẽ lại phải chứng kiến cảnh cả team địch vây hãm bắt… Nasus trong rừng?

Nếu như thay đổi sắp tới của Nasus giúp hắn mạnh mẽ hơn ở Đường Trên, có lẽ chúng ta sẽ không có gì đáng bàn.

Nhưng ai có thể nói trước được tương lai?

Dù sao thì, nếu như Nasus có thể tìm được một vị trí nào đó để thể hiện bản thân, thì hãy để hắn tỏa sáng. Chúng ta đã có Graves đi rừng, Taliyah đi rừng, thì Nasus đi rừng hẳn cũng là một thử nghiệm đáng để chúng ta mong đợi.

divider-crest

Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy Nasus nên được chỉnh sửa để mạnh mẽ hơn ở đường trên, hay đi rừng bá hơn cũng được? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay bình luận bên dưới nhé <3

Nasus-Sivir-Renekton-Xerath-Rammus-by-inkinesss-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Toxic như Nunu & Willump Máy (=ↀωↀ=)✧
Tags:  , , ,

Các bài liên quan