ĐTLM ngày 10/10: Vui buồn lẫn lộn, Kai’Sa đón trang phục mới và bị giảm sức mạnh chỉ trong cùng một ngày!
Cơ mà trang phục mới trông cũng đốt mắt thiệt...
PBE | October 10, 2018 | By Mũ Trắng

Xin chào các bạn đã trở lại với series Điểm Tin Liên Minh cùng Liên Minh 360. Trong ngày 10/10, máy chủ thử nghiệm PBE đã có các thay đổi đáng chú ý như sau:

  • Giảm sát thương của nội tại Kai’Sa!
  • Ra mắt nhóm trang phục mới với tên gọi K/DA!
  • Phiên bản đặc biệt: Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu!

LƯU Ý: Những chỉnh sửa cân bằng này được diễn ra trên máy chủ PBE – chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

divider-blue

Chỉnh sửa về tướng

kaisa-final-portrait

kaisa-p Vỏ Bọc Cộng Sinh (Nội Tại)

 

kaisapassive

Hiệu ứng Vết Thương Ăn Mòn:

  • Sát thương cơ bản giảm: 4-10 ⇒ 1-7  sát thương phép (tăng dần theo cấp)
  • Sát thương mỗi cộng dồn giảm: 1-5 ⇒ 0,75-5 sát thương phép (tăng dần theo cấp)
  • Giới hạn sát thương tối đa lên quái giảm: 400 ⇒ 300 sát thương phép

Chỉnh sửa về trang bị

Không có thay đổi nào trong ngày hôm nay.

Chỉnh sửa về ngọc bổ trợ

Thuốc Thời Gian (nhánh Cảm Hứng)

timewarp

Làm lại với hiệu ứng mới: khi sử dụng một bình hồi phục hoặc bánh quy, lập tức được hồi 40 máu và 25 năng lượng (nếu có thể), phần còn lại sẽ được hồi dần như thời gian thông thường. Bạn được tăng 5% tốc độ di chuyển khi đang sử dụng bình hồi phục hoặc bánh quy.

Chú thích của Mũ Trắng: hiểu đơn giản là Thuốc Thời Gian không tăng hồi phục cho các loại bình nữa, nó chỉ giúp bạn hồi phục cấp tốc 40 máu ngay khi bấm Bình mà thôi. Với 1 Bình Máu thông thường hồi 150 máu, bạn sẽ được hồi 40 máu ở giây đầu và 110/14 = 7,8 máu ở mỗi giây tiếp theo – tổng lượng hồi phục mà 1 Bình Máu mang lại không đổi (yếu hơn Thuốc Thời Gian cũ).

Các chỉnh sửa phụ khác

Nhóm trang phục K/DA

Một nhóm trang phục với tên gọi K/DA (tạm dịch: Thần Tượng Âm Nhạc) gồm bốn thành viên là Ahri, Evelynn, Akali và Kai’Sa đã xuất hiện trên máy chủ PBE ngày hôm nay. Chi tiết về nhóm trang phục này sẽ được Liên Minh 360 gửi đến bạn đọc trong một bài viết riêng nhé!

DpFb-PtX4AAE5hU

Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu

Như đã thông báo trước đó, trang phục Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc sẽ có một phiên bản Hàng Hiệu dành riêng cho mình và được quy đổi bằng 2500 Kỉ Vật Thế Giới. Chi tiết về trang phục này sẽ được Liên Minh 360 gửi đến bạn đọc trong một bài viết riêng nhé!

DpFfZ7GU4AA4AdK

divider-blue

Ngoài ra, các bạn có thể xem lại những cập nhật trước đó tại ĐÂY

Theo Surrender at 20

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!