Dr. Mundo đang “làm loạn” ở Đường Trên tại máy chủ Hàn Quốc
Nhưng mà ở rank Việt thì vẫn chưa xuất hiện nhiều lắm nhỉ
Xu hướng | June 2, 2018 | By Gosu.Katie

Tên Hulk phiên bản Liên Minh Huyền Thoại này đang làm mưa làm gió ở khắp máy chủ Hàn Quốc, và hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của hắn ta ở thời điểm hiện tại nhé!

divider-crest

Đợt tăng sức mạnh ở bản 8.9 khiến cho Dr. Mundo trở nên bá đạo quá mức

Ở bản cập nhật 8.9 lượng máu hồi phục của Mundo khi kích hoạt chiêu cuối được tăng từ 40/50/60% máu tối đa lên 50 / 75 / 100% máu tối đa, và chỉ cần nhìn lượng máu hồi phục ở cấp độ cuối của chiêu thức đã chênh lệch tới 40% là đủ để thấy Mundo mạnh mẽ lên cỡ nào. Nếu như kẻ địch không có hiệu ứng Vết Thương Sâu cũng như có thể dồn sát thương đủ mạnh thì gần như việc kết liễu tên Cuồng Nhân này là điều bất khả thi.

Bơi vào đây anh nện hết

Kể cả khi chiêu cuối Máu Điên (R) của hắn ta vừa bị Riot giảm sức mạnh bằng cách tăng thêm thời giam hồi chiêu lẫn lượng máu mất để kích hoạt thì khả năng hồi phục của nó vẫn quá bá đạo.

Dễ chơi những vẫn có cực kì nhiều điểm mạnh

  • Có khả năng dọn dẹp lính tốt và sức mạnh đi đường khá ổn

Chiêu W của Mundo có khả năng gây 50 sát thương đốt mỗi giây lên những kẻ xung quanh ở cấp độ cuối, đồng thời hắn cũng là một vị tướng hiếm hoi vẫn đang sử dụng Áo Choàng Lửa ở thời điểm hiện tại, và khi hai thứ này kết hợp với nhau thì Mundo có thể đẩy lính nhanh chẳng kém gì những lựa chọn hàng đầu khác ở khu vực Đường Trên.

mundow

Đằng nào thì cũng phải áp sát lính để dùng W nên Dr. Mundo mới sử dụng thêm cái Áo Choàng Lửa

Còn về sức mạnh đi đường thì Mundo cũng chỉ được đánh giá ở mức khá, nhưng để farm hòa với kẻ địch thì không hề khó chút nào. Chiêu Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) của hắn có khả năng gây được rất nhiều sát thương lên lính, và ngoài ra nếu ăn lính thành công thì Mundo còn được hồi lại lượng máu đã bỏ ra nữa. Còn nếu gặp những kẻ không quá khó nhằn thì Mundo có thể cấu rỉa bằng Q, và nếu chúng dám lao lên đánh nhau thì hắn chỉ việc bật E lên rồi đánh thường một phát kèm theo hiệu ứng của Quyền Năng Bất Diệt là kẻ địch sẽ tự biết thân biết phận thôi.

Animated GIF

Đến một vị tướng có khả năng đè đường tốt như Illaoi cũng phải bó tay trước tên Mundo cục súc này

  • Chống chịu khỏe nhưng vẫn có khả năng gây sát thương mạnh khủng khiếp

Bộ kĩ năng của Mundo đã đem lại cho hắn ta khả năng chống chịu bá đạo sẵn có, chiêu W thì cho tới 30% kháng hiệu ứng ở cấp độ cuối, nội tại của E còn cho kháng phép theo phần trăm nữa nên hắn ta sẽ chẳng bao giờ ngại đối đầu với những tướng Pháp Sư. Dù cho ở khu vực Đường Trên hiện giờ cũng chỉ có Đấu Sĩ là chủ yếu, nhưng sức mạnh này sẽ giúp Mundo thoải mái càn lướt trong giao tranh về sau chứ không phải hỗ trợ cho hắn đầu trận.

Không chỉ trâu bò, khả năng tấn công của Mundo cũng không hề thua kém bất kì tên Đấu Sĩ nào ở Đường Trên. Chiêu Q của Mundo cho khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực kì ghê, và hắn cũng có thể tự tăng SMCK lẫn sát thương trên một đòn đánh khi bật chiêu E nữa nên khả năng tay đôi của vị tướng này sẽ cực kì đáng gờm.

 

Chiêu Q của Mundo có ngưỡng sát thương tối thiểu nên chiêu thức này có thể rút được rất nhiều máu kẻ địch trong những pha tay đôi

divider

Dù cho Dr. Mundo vẫn còn khá nhiều nhược điểm như không có kĩ năng khống chế cứng cũng như thiếu chiêu thức áp sát kẻ địch ngay lập tức, nhưng đổi lại hắn ta đã làm quá tốt vai trò của một tướng Đỡ Đòn. Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của Dr. Mundo, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan