Dòng trang phục Tiên Hắc Ám chính thức trở lại với 3 thành viên mới: Leblanc, Morgana và Zyra
Ngầu ghê ta!
Trang phục | April 1, 2020 | By Cá The Feed

Nen Camille Tien Hac Am

Trong năm 2018, sau thời gian dài chờ đợi, Camille cùng Lissandra đã được Riot hé lộ bộ cánh mới với hai trang phục Tiên Hắc Ám. Dòng trang phục này thuộc vũ trụ “Eclipse”, trong thế giới này bao gồm 4 dòng trang phục đó là Cổ Thần (Leona Nhật Thực, Nguyệt Thực), Tiên Hắc Ám (Camille, Lissandra,..), Hoa Độc (Kha’Zix, Elise) và Thần Rừng (Nocturne, Veigar,..). 4 phe đều có động cơ riêng và các xung đột lẫn nhau, trong đó Tiên Hắc Ám là những kẻ tôn thờ Cổ Thần và đang tìm cách để giành lại quyền kiểm soát mọi thứ.

Nen Lissandra Tien Hac Am

Lần này, Tiên Hắc Ám đã trở lại với ba thành viên mới đó chính là Leblanc Tiên Hắc Ám, Morgana Tiên Hắc Ám và Zyra Tiên Hắc Ám. Bên cạnh đó, cô nàng Zyra còn có thêm phiên bản Hàng Hiệu (như đã hé lộ vào đầu năm). Morgana chính là Nữ Hoàng của các Tiên Hắc Ám còn Zyra và Leblanc chính là hai trợ thủ đắc lực của cô.

Leblanc Tiên Hắc ÁmZyra Tiên Hắc ÁmMorgana Tiên Hắc Ám

Leblanc

Zyra

zyra

Morgana

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan