Điều gì sẽ xảy ra nếu đánh đôi và Vinh Danh lẫn nhau?
Một hệ thống vô cùng hứa hẹn của Riot sẽ giúp bạn có cảm hứng thi đấu tích cực hơn
Phát triển | June 6, 2017 | By rah

Sau khi hệ thống Vinh Danh được cập nhật, rất nhiều câu hỏi đã ào ạt tràn lên các trang mạng xã hội và diễn đàn. Để giải quyết thắc mắc cho người chơi, Ghostcrawler và đồng nghiệp đã không tiếc thời gian trả lời tận tình từng câu hỏi. Và sau đây là những thắc mắc điển hình đã được giải đáp, khái quát gần như toàn bộ những gì bạn cần biết về hệ thống Vinh Danh!

 GIF

Trước tiên về việc hệ thống vinh danh mới sẽ ảnh hưởng thế nào đến điểm và biểu tượng vinh danh cũ, Ghostcrawler trả lời trên Twitter.

“Trích:

Tôi chưa thấy câu hỏi này được đề cập. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra với những điểm vinh danh cũ? Tôi có một đội tự vinh danh nhau trong một thời gian khá dài rồi.

Câu hỏi hay đấy. Chúng sẽ phải về vườn thôi. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn tìm cách vinh danh cho những bạn đã có các điểm đó trong quá khứ.”

NaKyle bổ sung:

“Quả là làm lại từ đầu, vậy nên điểm Vinh Danh cũ sẽ bị xóa hết. TUY NHIÊN chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức tiệc chia tay hoành tráng cho hệ thống cũ và những món quà nhỏ dành cho những người đã có điểm vinh danh từ những mùa trước. Chi tiết sẽ được đề cập cụ thể hơn sau khi hệ thống mới ra mắt. :)”

Honor_Crest

R.I.P hệ thống cũ. Tôi đoán là Riot sẽ đền bù biểu tượng anh em ạ

Còn về việc làm thế nào để cản các bạn đấu xếp hạng đôi “tự sướng” tặng điểm vinh danh cho nhau liên tục, NaKyle giải thích:

“Trích:

Làm thế nào để các anh giải quyết các bạn đấu đôi liên tục vinh danh nhau, thay vì vinh danh những người đồng đội khác xứng đáng hơn?

Hay lắm. Chúng tôi có 2 hướng sau:

1) Vinh danh cá nhân mỗi trận không ảnh hưởng tới hầu hết các phần thưởng của hệ thống. Nhìn chung thì vinh danh là để đề cao sức ảnh hưởng của người chơi đó một cách liên tục, thay vì chỉ trận nào bá đạo mới được tính như Thông Thạo Tướng.

2) Phần thưởng đi cùng với hệ thống Vinh Danh sẽ đánh giá cao điểm được tặng từ người lạ hơn là từ người quen.”

duoqueueheader1920

Không phải cứ đấu đôi rồi vinh danh nhau liên tục đã là hay đâu nhé

Về vấn đề hệ thống Vinh Danh có liên quan mật thiết đến các mảnh chìa khóa, NaKyle bình luận:

“Trích:

Hình như mảnh chìa khóa sẽ rơi thông qua MỖI hệ thống Vinh Danh đúng không? Tôi có hiểu nhầm chỗ nào không?

Bạn hoàn toàn đúng. Mọi người sẽ nhận được các mảnh chìa khóa thông qua Vinh Danh kể từ ngày ra mắt. Nguyên lý vẫn như hiện tại, tất cả những gì các bạn cần làm để lấy các mảnh chìa khóa là thắng và đừng để bị phạt. Chúng tôi sẽ đặt tỉ lệ rơi chìa thấp để nhấn mạnh hơn vào những phần thưởng chủ chốt khác của hệ thống này. Phần thưởng là gì thì còn lâu mới nói nha.”

Anh bổ sung:

“Trích:

Tôi không rõ lắm, thế giờ thì các mảnh chìa khóa thông qua hệ thống Vinh Danh vẫn sẽ rơi ngẫu nhiên chứ? Hay là càng nhiều điểm vinh danh thì càng nhiều chìa khóa?

Vẫn như vậy thôi. Các mảnh chìa khóa sẽ có xác suất ngẫu nhiên giảm dần, bằng cách thắng và không làm trò gì quá lố để bị phạt. Mặc dù tỉ lệ thì cũng thấp thôi. Nên là bạn không cần phải tốn sức cầu xin điểm vinh danh để có mảnh chìa khóa, vì việc đấy thật là khả ố và lố bịch. Còn nữa, các bạn nhớ kỹ nhé, số lượng mảnh chìa khóa miễn phí sẽ không tăng hay giảm với hệ thống mới này đâu.”

chia-khoa-hextech-1

Nhìn chung là không cần xin điểm vinh danh làm gì vì tỉ lệ rơi chìa thì vẫn như thế thôi

Còn về vấn đề vinh danh đối phương, riotBoourns nhấn mạnh điều này sẽ được phát triển sau khi hệ thống ra mắt:

“Trích:

Hệ thống vinh danh mới có vẻ lấy cảm hứng khá nhiều từ hệ thống thẻ sau trận của Overwatch. Điều mà tôi chú ý là hạng mục “đối thủ đáng kính”, hoặc bất kì hạng mục nào khác dành cho đối thủ đều bị loại bỏ. Tại sao lại vậy?

Vâng, một trong những mục tiêu của hệ thống Vinh Danh mới là giúp người chơi cảm thấy việc cho và nhận đáng trân trọng hơn. Một phần của việc này là chỉ cho các bạn tặng 1 điểm vinh danh mỗi trận. Chúng tôi chỉ cho các bạn vinh danh đồng đội vì bạn có nhiều thời gian tương tác với họ hơn trong trận đấu, và về logic mà nói sẽ có nhiều lý do để vinh danh họ hơn. Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ nghiên cứu các cách khiến bạn công nhận đối thủ của mình, và những người đồng đội khác mà bạn cảm thấy thích thú khi thi đấu cùng họ. Tuy nhiên thì những việc đó không chiếm nhiều trong số như phiếu bầu vinh danh.”

esportsviet-bug3

Anh em đã ai được vinh danh đối thủ đáng kính chưa?

dark-star-divider-1

Để nắm bắt những thông tin mới và đầy đủ nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile cho điện thoại của bạn tại mobile.garena.vn nhé!

Tags:  ,

Các bài liên quan