Đấu Trường Chân Lý sẽ được cập nhật cực lớn với một hệ thống tướng/tộc/hệ hoàn toàn mới sau khi mùa giải kết thúc!!!
Có hàng tấn tính năng đang được phát triển để giúp bạn vui hơn khi chơi game trong tương lai!
Phát triển | July 8, 2019 | By Devil

Đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý của Riot Games vừa mở một cuộc AMA (Ask Me Anything – Hỏi Xoáy Đáp Xoay) nói về công việc phát triển và tương lai của chế độ chơi mới.

Và sau đây là những điều thú vị được rút ra trong AMA vừa qua:

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

Ngoại Cảnh Mới.

Chắc chắn rằng những ngoại cảnh mà bạn vừa nhận được trong nhiệm vụ tuần – Vé Thử Nghiệm của Đấu Trường Chân Lý không phải là những ngoại cảnh mới duy nhất. Nhưng ngoại cảnh trong tương lai sẽ còn phức tạp và đẹp mắt hơn rất nhiều, chứ không phải chỉ là đổi màu sàn đấu không đâu! Hơn nữa, ở các dịp đặc biệt như Lễ Hội Tuyết Rơi, Lễ Hội Ma Ám hay các sự kiện quốc tế lớn như CKTG hay MSI thì bản đồ cũng sẽ được cập nhật với một bộ áo hoàn toàn mới.

TFT

Hiện tại thì ĐTCL chỉ mới có 4 ngoại cảnh thôi, và đa phần cũng chỉ đổi màu là chính

Kĩ Năng Tướng

Thiết kế tướng của ĐTCL Wittrock cũng đã trả lời một số câu hỏi về quá trình chọn lựa và đưa tướng mới vào Đấu Trường Chân Lý. Có 5 tiêu chí để cân nhắc khi lựa chọn kĩ năng dành cho các vị tướng, bao gồm:

  • Mọi người muốn được thấy chiêu thức gì?
  • Liệu những người chơi mới có thích chiêu đấy không?
  • Nó có đủ khác biệt khi so sánh với các kĩ năng của những vị tướng khác trong game không?
  • Kĩ năng đấy có phù hợp với bậc sức mạnh được định trước của vị tướng đấy không?
  • Liệu kĩ năng đó có phù hợp với trò chơi hay không?

TwistedFate_9

Kĩ năng được chọn dành cho Twisted Fate sắp tới là Chọn Bài (W), và chiêu này thì nhân phẩm đừng hỏi luôn

Trang Bị

Trang bị là một trong những phần nhận được nhiều phản hồi nhất từ cộng đồng của Đấu Trường Chân Lý. Những thay đổi về tỉ lệ rơi vật phẩm đã được chỉnh sửa, và Riot cũng đang đưa vào những cách thức để kiếm trang bị khác ngoài đi chợ hoặc đánh quái. MapleNectar cũng khẳng định rằng họ sẽ không muốn vào cơ chế “nội tại duy nhất” cho các trang bị, ngoại trừ trường hợp việc dồn trang bị trở nên quá mất kiểm soát.

update tft 4

Linh Thú

Chắc chắn con số Linh Thú trong trò chơi sẽ không dừng lại, và những loại Linh Thú mới mẻ và độc đáo sẽ liên tục được Riot cập nhật trong tương lai. Còn chúng trông như thế nào thì Riot không gợi ít chút gì cả…

Cân Bằng

Nếu bạn chơi ĐTCL thường xuyên, có lẽ bạn sẽ nhận thấy Đấu Trường Chân Lý đang được cập nhật và cân bằng liên tục. Tuy nhiên, tốc độ cập nhật này sẽ dần chậm lại khi game ổn định hơn. Mỗi phiên bản mới sẽ được cập nhật theo chu kì 2 tuần/1 lần giống như Liên Minh Huyền Thoại, và khi mùa giải kết thúc sau khoảng 3 tháng, Đấu Trường Chân Lý sẽ được cập nhật cực lớn với một hệ thống tướng/tộc/hệ hoàn toàn mới.

snowdivider

Bạn nghĩ sao về ĐTCL trong tương lai? Bạn có điều gì cần hỏi về chế độ chơi mới này không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan