Dao găm của Malzahar có tác dụng gì, khi mà nhà Tiên Tri này không bao giờ sử dụng?
Thú vị phết nhỉ
Tin Game | February 27, 2017 | By h3lpm3

Sinh ra đã là một nhà tiên tri, với sức mạnh nhìn thấy được tương lai. Tài năng của Malzahar, dẫu ban sơ, vẫn đầy hứa hẹn là một trong những quyền năng mạnh nhất của Runeterra, nhưng định mệnh đã hướng hắn theo một con đường khác; sự nhạy cảm của hắn với dòng chảy định mệnh đã khiến những thứ lạ kỳ không được chào đón có thể xâm nhập vào đầu hắn. Và hắn đã phạm phải những sai lầm, mà bản thân không bao giờ quên được.

malzahar knife

Nhiều người chơi cũng thắc mắc về vấn đề này khi thấy dao găm của Malzahar. Họ thấy nó ở hầu hết các trang phục, nhưng chưa một lần thấy nhà Tiên Tri này sử dụng. RIOT TIGER LILY biên tập viên của Riot đã có những chia sẻ về trang bị này của Mal.

Malzahar mang theo dao găm làm gì nếu không dùng nó bao giờ?

Trước khi bị Hư Không vẫy gọi, Malzahar sử dụng khả năng tiên tri của mình để biểu diễn trong một hội chợ lưu động từ thành phố này sang thành phố khác. Ở mỗi nơi, anh chọn một người tình nguyện đầy can đảm chịu trói mình vào tấm bia gỗ. Anh bước ra xa mười tám bước, rồi lấy khăn bịt mắt. Như sét đánh giữa trời quang, anh xoay người và ném ra năm dao găm vào mục tiêu, cái nào cũng cắm phập vào tấm gỗ cách da thịt người tình nguyện chỉ một sợi tóc. Dù có thể nhìn vào tương lai để dễ dàng biết mục tiêu ở đâu vào bất kỳ lúc nào, anh vẫn thở phào nhẹ nhõm khi đếm số lần tiếng dao găm cắm vào gỗ.

malzahar knife to the wooden target

Trong một đêm mùa xuân ngọt ngào ở Urzeris, Malzahar nhìn quanh những cánh tay đang vẫy như sóng biển để thu hút sự chú ý của anh, và chọn một phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen mượt và đôi mắt như ngọc lục bảo làm người tình nguyện. Anh bắt đầu đếm… mười sáu… mười bảy… mười tám…

…PHẬP, PHẬP, PHẬP, PHẬP

Malzahar luôn giữ bên mình con dao găm đã làm bị thương người phụ nữ, để tự nhắc nhở rằng kể cả một nhà tiên tri cũng không thể đoán trước tương lai bất định. Luôn có khả năng mọi chuyện thay đổi – tốt đẹp hơn, và chắc chắn, cả tồi tệ hơn nữa.

RIOT TIGER LILY, Biên tập viên, Đội Xây dựng Thế giới

Tags:  ,

Các bài liên quan