Đánh giá Dây Chuyền Chuộc Tội – trang bị mới giúp hồi phục cực mạnh cho cả đội
Một trang bị rất bá đạo nhưng vẫn không có nhiều người chơi tận dụng nó!
Phân tích | December 20, 2016 | By Gosu.Katie

Dây Chuyền Chuộc Tội là trang bị chỉ mới xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2017, vậy nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của gần như tất cả các tướng Hỗ Trợ. Hãy cùng phân tích kĩ hơn các chỉ số của Dây Chuyền Chuộc Tội nhé!

divider-crest

Các chỉ số của Dây Chuyền Chuộc Tội

day-chuyen-chuoc-toi

Các chỉ số của Dây Chuyền Chuộc Tội không có điều gì quá đặc biệt, và giá trị của những chỉ số đó cũng chỉ chiếm 92.06% số tiền 2100 vàng bạn phải bỏ ra. Cụ thể hơn:

  • 1066.66 vàng cho 400 máu
  • 225 vàng cho 75% tốc độ hồi máu gốc
  • 375 vàng cho 75% tốc độ hồi năng lượng gốc
  • 266.67 vàng cho 10% giảm thời gian hồi chiêu
  • Tổng cộng: 1933.33 vàng

Nếu chỉ tính những chỉ số cơ bản của Dây Chuyền Chuộc Tội thì đương nhiên nó sẽ không quá giá trị. Vậy nhưng nếu chỉ cộng thêm nội tại tăng 10% hiệu quả hồi máu và tạo giáp thì có lẽ trang bị này đã có giá trị thật nhỉnh hơn so với số tiền phải bỏ ra rồi. Và nếu kết hợp thêm khả năng kích hoạt cực kì bá đạo của nó nữa thì có lẽ giá trị thực của Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ còn tăng lên nhiều lần đấy.

Sự bá đạo của khả năng kích hoạt từ trang bị này

Khả năng kích hoạt của Dây Chuyền Chuộc Tội chính là thứ giúp trang bị này trở nên siêu bá đạo. Quan trọng nhất vẫn là khả năng hồi phục máu của Dây Chuyền Chuộc Tội với những tướng ở cấp độ 18 có thể lên tới con số hơn 500 máu. Còn nếu trong giao tranh và kẻ địch bị dính Dây Chuyền Chuộc Tội thì chúng cũng sẽ bị thổi bay 10% máu tối đa bởi nó gây ra sát thương chuẩn mà.

ngocchau-2a0b

Quan trọng hơn là trang bị này thường được sử dụng ở vị trí Hỗ Trợ, người mà không có khả năng gây ra nhiều sát thương trong giao tranh. Vì vậy có thêm trang bị này sẽ giúp tướng Hỗ Trợ không chỉ bảo vệ đồng đội tốt hơn mà cũng khiến họ có một chút quyền sinh sát nữa. Đừng quên là trang bị này còn có thể dùng để dọn dẹp lính dễ dàng hơn nữa đấy, đương nhiên con số 250 sát thương cũng sẽ không đủ để hạ gục ngay lập tức bất kì con lính nào nhưng cũng đủ để bạn có thể đẩy thế lính một cách nhanh gọn từ khoảng cách xa.

ngocchau-2a0b

Động lực để lên Dây Chuyền Chuộc Tội nè

Có nên dùng Dây Chuyền Chuộc Tội cho những vị trí khác ngoài Hỗ Trợ?

Câu trả lời là bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng Dây Chuyền Chuộc Tội cho những vị tướng Đường Trên hoặc thậm chí Đi Rừng. Cố gắng lựa chọn những vị tướng theo thiên hướng Đỡ Đòn và bảo vệ đồng đội, cũng như có kĩ năng tạo giáp hay tự hồi máu để tận dụng được nội tại của Dây Chuyền Chuộc Tội.

Chắc chắn rằng bạn sẽ không được thấy nhiều người chơi Đường Trên hay Đi Rừng sử dụng trang bị này, nhưng nếu người chơi Hỗ Trợ không chịu lên hoặc không đủ tiền để lên thì bạn cũng hãy tự tin lựa chọn Dây Chuyền Chuộc Tội cho mình nhé!

Một vài ví dụ về những vị tướng Đường Trên, Đi Rừng có thể sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tội:

  • Đường Trên: PoppyIcon Poppy, Nautilus_Square_0 Nautilus, maokai Maokai

Những vị tướng này đều có khả năng tự tạo giáp hoặc tự hồi phục, và quan trọng hơn là họ cũng sử dụng điểm Dũng Khí Khổng Lồ nữa nên hoàn toàn có thể tận dụng được Dây Chuyền Chuộc Tội một cách tối đa. Nhưng hãy nhớ rằng trang bị này không có kháng phép hay giáp đâu, vì vậy cũng không nên lựa chọn từ quá sớm.

  • Đi Rừng: gragas Gragas, Ivern_Square Ivern

Cũng tương tự như vậy, những vị tướng Đi Rừng này đều có khả năng tự tạo giáp hoặc tự hồi phục, và họ cũng cần lên khá nhiều đồ chống chịu nữa.

jb-intro-divider-2

Bạn thấy thế nào về sức mạnh của Dây Chuyền Chuộc Tội trong thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận cho Liên Minh 360 nhé!

Các bài liên quan