Dàn trang phục Hắc Tinh mới đã cập bến máy chủ PBE!
Dựng sân khấu bắn thận hay sao mà hoành tráng thế Jhin ơi!
Phát triển | May 29, 2019 | By Devil

Sau thông tin cập nhật Mordekaiser, chúng ta sẽ tiếp tục có thêm hàng loạt những trang phục mới sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại ngay trong phiên bản 9.12 tới. Và không ai khác, đó chính là sự trở lại của một chủ đề trang phục đã quá quen thuộc đối với chúng ta: Hắc Tinh.

Trong đợt cập nhật Hắc Tinh 2019 này, chúng ta sẽ có thêm 3 vị tướng nữa gia nhập vào đại gia đình là: Jhin, Karma và Shaco.

Đây chắc hẳn sẽ là quả Sân Khấu Tử Thần ấn tượng nhất trong tất cả những trang phục hiện có của Jhin

Đối với Jhin, đây sẽ là trang phục huyền thoại thứ hai của “tứ ca”, sau SIÊU PHẨM: Jhin. Trang phục này cũng đã được Riot “nhá hàng” hồi đầu năm cùng với Zed Tử Thần Không Gian, và đây sẽ là một trang phục huyền thoại.

Với tên hề ác quỷ Shaco, việc hắn xuất hiện trong danh sách trang phục mới cũng là điều chắc chắn, bởi hồi đầu năm Riot cũng đã khẳng định rằng các vị tướng “đóng mạng nhện” như Shaco, Nunu, Zilean sẽ có trang phục mới ngay trong năm nay. Đây sẽ là trang phục đầu tiên của Shaco kể từ năm 2015.

Karma có lẽ sẽ là trang phục ít đặc biệt nhất trong bộ ba trang phục Hắc Tinh sắp tới. Tuy nhiên hiệu ứng kĩ năng với màu tím huyền bí cũng như khả năng bắn ra những “lỗ đen vũ trụ” nhờ kĩ năng Q cũng là quá đủ để lấy lòng những người chơi Karma kì cựu rồi nhỉ!

dark-star-divider-1

Bạn nghĩ sao về dàn trang phục Hắc Tinh 2019? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , , ,

Các bài liên quan