Đại cập nhật dành cho Warwick sẽ được thực hiện trước khi vị tướng mới tiếp theo ra mắt!
Người bạn già của chúng ta, sắp có một diện mạo mới
Tiền mùa giải | December 4, 2016 | By rah

Riot đã đưa Warwick vào diện những vị tướng sắp được làm lại cũng khá lâu rồi, tuy nhiên dạo gần đây chúng ta chẳng nhận được bất kì thông tin mới nào về sự việc này.

Hân hoan thay, vào ngày thứ 5 tuần vừa qua, tức 1/12/2016, Andrei “Meddler” van Roon đã xác nhận trên diễn đàn rằng việc cập nhật Warwick (và Galio) sẽ diễn ra trong năm 2017, cụ thể Warwick sẽ được làm lại trước khi tướng mới được hé lộ.

“Cả 2 sẽ được làm trong năm sau, tất tần tật các đoạn bật mí, quảng cáo và cả việc cho ra mắt chính thức nữa. Lần đại cập nhật cho Warwick sẽ được thực hiện và hoàn thành trước vị tướng mới tiếp theo.”

Meddler

Thiết kế Warwick và cả bộ kĩ năng của hắn có vẻ không thể trường tồn với năm tháng. Khi so sánh với các vị tướng phức tạp bây giờ như Ryze hay Camille sẽ cho bạn cảm giác khá cũ kĩ và lỗi thời. Việc cập nhật là rất cần thiết, bởi từ phiên bản 4.20 tới giờ có vẻ anh chàng lông lá này không còn mấy khi xuất hiện nữa.

Mặc dù đó mới chỉ là những thông tin ban đầu và chưa rõ ràng Riot sẽ thay đổi những gì, tuy nhiên chúng ta đều có thể hi vọng vào một sự lột xác khoải hoàn của người bạn già nua này.

Ngày xửa ngày xưa…

Theo Riftherald

Tags:  ,

Các bài liên quan