Đã tới thời điểm Nocturne gieo rắc nỗi khiếp sợ khắp nơi!
Dạo này meta có nhiều cái vui phết nhỉ
Phân tích | June 28, 2018 | By Gosu.Katie

Khi thời đại của những tướng Đi Rừng ăn thịt trở lại, thì Nocturne lại bỗng nhiên trở thành một cái tên cực kì sáng giá sau khi gã ta đã được tăng sức mạnh rất nhiều ở những phiên bản trước đó. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của “chị Dậu” nhé!

crest-darker divider

Ngọc tái tổ hợp góp phần giúp Nocturne mạnh hơn

Ở thời điểm hiện tại, Nocturne đã không còn dựa nhiều vào lối chơi one shot đầy rủi ro với viên ngọc Sốc Điện nữa, mặc dù Nocturne có khả năng dồn sát thương cực mạnh nhờ vào chiêu cuối “tắt đèn” cùng chiếc Dạ Kiếm Draktharr. Thay vào đó, Nocturne giờ đây sẽ tập trung nhiều hơn vào những pha đánh tay với việc sử dụng Nhịp Độ Chết Người. Có thêm lượng tốc đánh dồi dào từ chiêu W lẫn viên ngọc siêu cấp kể trên, Nocturne sẽ thừa sức để tiễn kẻ địch lên bảng trong quãng thời gian chúng bị hiệu ứng hoảng sợ.

Animated GIF

Những pha chém tay cực kì chất lượng của Nocturne

Thêm nữa thì viên ngọc Hiện Diện Trí Tuệ cũng rất phù hợp với một chiêu cuối quan trọng nhưng hồi lâu của Nocturne. Dường như đối với Nocturne thì nhánh Chuẩn Xác cũng có ích chẳng kém gì nhánh Áp Đảo cả.

Nocturne phù hợp với meta đánh nhau tay đôi nhiều như hiện nay

Vẫn là câu chuyện quen thuộc về những tên Đấu Sĩ xâm chiếm Đường Dưới, và điều đó khiến cho một vị tướng có khả năng tay đôi mạnh như Nocturne có nhiều đất diễn hơn. Ngoài ra, những hot pick ở vị trí Đi Rừng như Graves, Xin Zhao hay Master Yi cũng đều là những cái tên có khả năng tay đôi tốt, nhưng Nocturne vẫn có thể solo với chúng một cách sòng phẳng nhờ vào lượng SMCK và tốc đánh cao sẵn của mình.

Nocturne dễ dàng chiếm ưu thế trong những pha tay đôi nhờ khả năng chặn chiêu thức kẻ địch cùng với gây hiệu ứng hoảng sợ

Trở nên đáng sợ hơn nhờ Lưỡi Hái Linh Hồn mới

Mặc dù Lưỡi Hái Linh Hồn vẫn được hướng tới dành cho những Xạ Thủ, nhưng khá nhiều Đấu Sĩ có thể tận dụng tốt được trang bị này, và Nocturne là một trong số đó. Dù lên toàn đồ tăng SMCK thì Nocturne vẫn có tốc đánh nhiều sẵn tới tới nội tại của Bóng Đen Bao Phủ (W) cộng với viên ngọc Nhịp Độ Chết Người, chính vì thế hắn ta có thể hồi lại kĩ năng siêu nhanh sau khi dùng chiêu cuối lao vào chém kẻ địch.

https://media.giphy.com/media/Bo0QC30hgU4aByvung/giphy.gif

Chiêu E của Nocturne có thời gian tác dụng lên tới 2.25 giây mà còn dùng được liên tục nữa thì…

Không chỉ có mỗi hoảng sợ kẻ địch liên tục, Lưỡi Hái Linh Hồn còn đem lại cho Nocturne khả năng chặn phép liên tục khiến cho hắn ta cực khó bị hạ gục, cũng như hắn ta sẽ được tăng SMCK trong một quãng thời gian dài nhờ chiêu Q.

jb-intro-divider-2-600x22

Đương nhiên là ngoài những điều kể trên thì quan trọng nhất vẫn là Riot đã ưu ái Nocturne rất nhiều lần ở mùa giải 2018 này với một vài đợt tăng sức mạnh đáng kể, vậy nên hắn ta mới có cơ hội tỏa sáng như ngày hôm nay. Với một vị tướng cực hot trong cả những trận đấu chuyên nghiệp và xếp hạng như thế này, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội “quẩy” cùng hắn ở thời điểm hiện tại đâu!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan