Cùng nhìn lại nhóm trang phục Loạn Thế Anh Hùng trước thềm năm mới
Hãy cùng nhìn lại các trang phục đậm chất Tam Quốc Diễn Nghĩa nhân dịp năm mới Âm Lịch nhé các bạn
Tin Game | January 27, 2017 | By Devil

Các trang phục Loạn Thế Anh Hùng luôn là một món đặc sản của Liên Minh Huyền Thoại mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Hãy cùng Liên Minh 360 nhìn lại các trang phục này nhé…

crest-darker divider

Tết 2013

Xin_Zhao_WarringKingdomsSkin

Xin Zhao Triệu Tử Long

Xin Zhao Triệu Tử Long là một trong hai trang phục đầu tiên của bộ Loạn Thế Anh Hùng. Được ra mắt vào dịp tết Nguyên Đán 2013, lấy hình tượng vị chiến tướng nhà Thục – Triệu Vân, trang phục này được đón nhận một cách nồng nhiệt bởi người hâm mộ, nhất là những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa nói chung và yêu thích Triệu Tử Long nói riêng.

Đến thời điểm hiện tại, Xin Zhao Triệu Tử Long vẫn là trang phục có giá cao nhất trong các trang phục của Tể Tướng Demacia, và cũng được xem là trang phục đẹp nhất. Các bạn có thấy thế không?

Jarvan warring kindom

Jarvan Lữ Bố

Cùng với  Xin Zhao Triệu Tử Long, Jarvan Lữ Bố là một trong hai trang phục khởi đầu cho Loạn Thế Anh Hùng. Trang phục được lấy hình tượng của Lữ Bố, vị mãnh tướng được xem là mạnh nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Trang phục Lữ Bố cũng đang là trang phục có giá cao nhất trong các trang phục của Jarvan ở thời điểm hiện tại và chắc hẳn nó vẫn là trang phục được nhiều người yêu thích nhất. Điểm ấn tượng nhất của trang phục phải kể đến chiêu cuối Đại Địa Chấn với một vành đai núi lửa và dung nham, cực ngầu luôn.

divider-ivern

Tết 2014

tryndamere warring kingdom

Tryndamere Quan Vũ

Năm 2014 chỉ có duy nhất một trang phục Loạn Thế Anh Hùng của Tryndamere thôi. Nhưng chính điều đó là đã tăng độ “hot” cho trang phục này hơn nữa. Dựa trên hình tượng mãnh tướng Quan Vũ với Thanh Long Yển Nguyệt Đao (dù mất tiêu cái cán cầm rồi), Tryndamere Quan Vũ là một trong những trang phục ngầu nhất của Tryndamere.

Một điều khá thú vị nữa là tuy màu da của Tryndamere trong trang phục này bình thường thì không giống Quan Vũ cho lắm, nhưng khi hắn bật chiêu cuối lên thì màu da hắn sẽ chuyển thành đỏ, y hệt luôn.

divider-ivern

Tết 2015

Khác với những năm trước, Tết Nguyên Đán 2015 lại chào đón sự xuất hiện của 2 vị nữ tướng

Nidalee_WarringKingdom

Nidalee Loạn Thế Anh Hùng

Trang phục này của Nidalee được dựa trên hình tượng của Phu Nhân Tôn Thượng Hương – vợ của Lưu Bị. Đây là một trong những trang phục khá đẹp của Nidalee, với hiệu ứng của Phóng Lao có màu đỏ khác biệt so với các trang phục còn lại. Hơn nữa trang phục này còn có hiệu ứng các cánh hoa rơi khi bạn đi vào bụi, hoặc sử dụng các kĩ năng trúng đối phương

Katarina_WarringKingdom

Katarina Loạn Thế Anh Hùng

Sẽ có rất nhiều người không tin khi tôi nói rằng bộ trang phục này của Katarina chính là hình tượng của đại mỹ nhân Điêu Thuyền đấy. Có vẻ hơi hư cấu nhỉ, nhưng theo thông tin chúng tôi tìm được thì… nó là thế đấy. Dù sao thì Kata cũng khá xinh, ít nhất là trong mắt Garen mà!

Thôi tạm không bàn về vấn đề đấy, thì theo tôi đây cũng là một trang phục khá đẹp của Katarina, đương nhiên là vẫn thua Siêu Phẩm.

divider-ivern

Tết 2016

Thật đáng tiếc, dường như năm 2016 mọi thứ diễn ra khá yên bình. Hoặc là bọn kẻ xấu đã bị Ngộ Không Bá Nhật đánh văng hết rồi… nên chẳng có trang phục Loạn Thế Anh Hùng nào cả!

Wukong_RadiantSkin copy

divider-ivern

Tết 2017

Các Anh Hùng Loạn Thế đã trở lại và hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa với 3 trang phục trong dịp tết năm nay luôn

garen-warring-kingdoms

Garen Long Tướng

Sau Katarina, Garen cũng đã có cho riêng mình một bộ trang phục Loạn Thế Anh Hùng. Đáng tiếc là hình tượng Lữ Bố đã bị “thằng bạn thân” Jarvan lấy mất rồi, nên Garen phải lấy hình tượng Quan Bình – con trai Quan Vũ. Chắc hẳn là con đường đến trái tim “nàng Điêu Thuyền” của Garen còn nhiều khó khăn đây.

Còn về vấn đề hình ảnh, thì tôi đảm bảo với các bạn đây là trang phục đáng sở hữu nhất của Garen, bởi đây là một trong số ít những trang phục mà hắn được thay đổi tất cả hiệu ứng kĩ năng và cả đòn đánh (trang phục còn lại là Garen Quân Đoàn Thép).

Azir_WarringKingdom

Azir Ngọc Đế

Vị Hoàng Đế của chúng ta cũng nhận được một trang phục cho năm của ngài, và càng tuyệt vời hơn khi nó đồng thời là một trang phục Loạn Thế Anh Hùng – Azir Ngọc Đế. Chắc hẳn những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa đều đoán ra được rằng hình tượng của trang phục này dựa trên Khổng Minh Gia Cát Lượng – vị quân sư tài ba của nhà Thục.

Về hiệu ứng hình ảnh, cũng như mọi khi, Azir luôn được tặng cho một cái dĩa mặt trời mới, lính cát mới và những tên lính của chiêu cuối cũng mới luôn. Ngoài ra thì hắn còn được trau chuốt thêm ở các hiệu ứng của Q – Cát Càn Quét và lớp lá chắn từ E – Cát Linh Động. Đây là một trang phục đáng để mua nếu bạn yêu thích Hoàng đế Shurima cũng như Tam Quốc nói chung và Gia Cát Lượng nói riêng.

Vi_WarringKingdom

Vi Loạn Thế Anh Hùng

Vi là vị tướng sở hữu trang phục Loạn Thế Anh Hùng cuối cùng của năm nay. Trang phục được lấy hình tượng của nàng Quan Ngân Bình – con gái của Quan Vũ trong Tam Quốc. Nhưng có vẻ với cô nàng ngổ ngáo Vi thì đây là một phiên bản mạnh mẽ hơn nhiều.

Về phần hiệu ứng, đây là một trong số ít những trang phục của Vi có đổi hiệu ứng hình ảnh (bên cạnh Vi Ác Quỷ). Hơn nữa tất cả các kĩ năng đều được trau chuốt với màu xanh ngọc bích và hình rồng. Đây cũng là một trang phục đáng để sở hữu của Vi nếu bạn yêu thích cô nàng ngổ ngáo này.

Divider-Line

Các trang phục Loạn Thế Anh Hùng sẽ được mở bán trong ít ngày nữa, nếu bạn là một người yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa thì đừng ngần ngại sắm cho mình một bộ trang phục của vị chiến tướng mình yêu thích ngay kẻo muộn. Các trang phục Loạn Thế Anh Hùng chỉ được mở bán vào dịp Tết Nguyên Đán nên nếu không nhanh tay thì sẽ phải đợi sang năm sau đấy nhé!

À mà hiện tại đang có sự kiện Phong Bao Lì Xì của Daxua đấy, nếu may mắn bạn có thể ẵm trọn cả bộ Loạn Thế Anh Hùng với một mức giá cực ưu đãi luôn. Ngại gì mà không mua!

Trong các trang phục Loạn Thế Anh Hùng, các bạn thích ai nhất nào, hãy chia sẽ cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Các bài liên quan