Cùng chờ đón những cập nhật dành cho Xạ Thủ ở Giữa Mùa Giải 2018!
Riot đã hé lộ kế hoạch chỉnh sửa dành cho tướng Xạ Thủ
Mid Season | April 24, 2018 | By Gosu.Katie

Trong một vài tuần tới, Liên Minh Huyền Thoại sẽ được đón nhận một bản cập nhật Giữa Mùa Giải như thường lệ, và mùa này thì những vị tướng Xạ Thủ đã quay lại với đợt chỉnh sửa lớn. Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

divider-crest

Sau khi có những người chơi thắc mắc về bản cập nhật Giữa Mùa Giải 2018, Riot Axes đã hé lộ nhưng thông tin đầu tiên về đợt chỉnh sửa lớn này:

Chúng tôi dự định sẽ làm đợt cập nhật Giữa Mùa Giải của năm nay nhỏ hơn mọi khi. Thay đổi sẽ xuất hiện trong một vài bản cập nhật tới, và sẽ không có chỉnh sửa gì về Ngọc Tái Tổ Hợp hay Rồng Nguyên Tố trong đợt cập nhật này. Những chỉnh sửa chủ yếu là về những Xạ Thủ, và có thể nó sẽ rơi vào bản 8.10 hoặc 8.11 tùy vào tiến độ của chúng tôi.

Chúng tôi đang xem xét một vài thứ liên quan tới các Xạ Thủ:

  • Kể cả các Xạ Thủ có được 2 món đồ rồi thì họ vẫn chưa thể trở thành một nhân tố đáng gờm, nhưng nếu bị thọt thì họ lại rất khó sống. Chúng tôi nghĩ những Xạ Thủ sẽ cần những trang bị đầu trận có thể đem lại lợi ích một cách rõ rệt. Họ sẽ ưu tiên những món đồ tốc độ đánh để có thể vừa bắn vừa di chuyển một cách mượt mà nhất, hoặc một chút tốc độ chạy để thả diều và tránh những phát đánh cận chiến dễ hơn.
  • Chúng tôi đang tìm cách để làm sự khác biệt của những vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết và những vị tướng “chờ late” trở nên rõ rệt. Và đương nhiên, chúng tôi luôn cố gắng có những trang bị để có thể dùng chung cho Đấu Sĩ, Xạ Thủ và Sát Thủ.
  • Khá nhiều trang bị Xạ Thủ sẽ được chỉnh sửa. Đầu tiên sẽ là khả năng dồn sát thương của Vô Cực Kiếm sẽ bị giảm với một số vị tướng trong giai đoạn RẤT MUỘN của trận đấu. Bên cạnh Vô Cực Kiếm, những trang bị đem lại nhiều SMCK khác như Lưỡi Hái Linh Hồn, Nỏ Thần Dominik hay Lời Nhắc Tử Vong cũng sẽ được “làm lại”. Giá tiền Ma Vũ Song Kiếm được thay đổi, có thể có thêm trang bị mới, và những món đồ ít xuất hiện sẽ được tăng sức mạnh.”

Mong là các Xạ Thủ sẽ khởi sắc hơn sau đợt chỉnh sửa Giữa Mùa Giải này

Ngoài ra, khả năng cao những trang bị của dòng Song Kiếm sẽ có những chỉnh sửa. Nhiều Xạ Thủ sử dụng những món trang bị nâng cấp từ dòng Song Kiếm này thậm chí còn có sức mạnh ngang ngửa các Đấu Sĩ và Sát Thủ, vì vậy nên nó trở nên không phù hợp đối với những vị tướng . Chúng tôi nghĩ ra cách để chỉnh sửa những món trang bị này mà vẫn không làm mất sự đa dạng của dòng trang bị Song Kiếm.

Animated GIF

Dao Điện Statikk từng giúp cho những tướng Xạ Thủ dễ dàng có khả năng dồn sát thương cực bá đạo

Và thêm nữa, Vô Cực Kiếm cùng Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ được chỉnh sửa để có thêm những sự khác biệt rõ rệt giữa 2 món đồ, thay vì là những trang bị gần giống nhau như hiện nay.

divider

Ngoài ra thì những vị tướng Đấu Sĩ cũng được chỉnh sửa sau khi đợt cập nhật Xạ Thủ kết thúc, hãy cùng theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin mới nhất về những thay đổi này nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan