Cua Kì Cục có biết nhảy hay không?
Easter Egg trong LMHT luôn khiến cho người khác cảm thấy thú vị mỗi khi tìm ra nó.
Tin Game | September 7, 2016 | By Broken Wings

Thêm một sự tương tác thú vị nữa với các con quái rừng, và lần này là Cua Kì Cục. Liệu nó có biết nhảy hay không? Có đấy, nếu bạn sử dụng Tahm Kench và ấn Ctrl + 3 hoặc gõ lệnh /dance, cạnh con cua thì nó sẽ nhảy cùng với bạn đấy.

Có 1 điều thú vị, khi con cua nhận các hiệu ứng khống chế mạnh, nó sẽ bị giảm giáp và kháng phép xuống còn 10. Hiệu ứng nhảy nhót này xét trên 1 khía cạnh nào đó nó cũng khiến cho con cua đứng im, nhưng giáp và kháng phép thì không xi nhê. Kì lạ nhể?

Chị cũng biết nhảy đấy nhé.

Thậm chí, đến cả Chuyên Viên Thiết Kế Tướng của Riot Games – DanielZKlein cũng không hề biết cái Easter Egg thú vị này:

Tôi không hề biết tí gì về cái này luôn. Tôi đã tra cả trên Youtube, Wiki, Reddit và chẳng tìm được bất cứ thông tin gì cả, thật sự ngạc nhiên đấy.

Thực ra Easter Egg này đã từng có khi bạn sử dụng lệnh nhảy trên cả Tahm Kench và 1 vị tướng đến từ biển như Fizz, Nautilus và Nami. Nhưng xem ra nó ẩn kỹ quá, nên chúng tôi đành phải nới bớt ra, và chỉ giới hạn trên Tahm Kench mà thôi. Không thể để cho hiệu ứng nhảy nhót dễ thương đó bị lãng phí được.  😆

Một sự tướng tác khác giữa tướng và quái rừng cũng y hệt như vậy, đó là Ahri Thần Tượng Âm NhạcBùa Xanh. Các bạn thử kiểm tra xem có đúng không nhé.

Chào. Xem video đi các bạn, đừng làm tớ buồn.

Các bài liên quan