Cốt truyện và bộ kĩ năng của Warwick: Cơn Thịnh Nộ Xứ Zaun sẽ thay đổi hoàn toàn trong đợt làm lại tới!
Warwick trong video ra mắt quá chất
Tin Game | January 10, 2017 | By h3lpm3

20

Các bạn sẽ không phải chờ lâu nữa, bởi dự án làm lại Warwick đã hoàn thành rồi, và trong video ra mắt, Warwick nhìn ngầu một cách đáng sợ. Vẻ ngoài mới mặc dù hơi khó nhận biết, nhưng cũng đủ cho chúng ta thấy được một chút ít thông tin khá thú vị.

Bạn có thấy quen không? Chắc chắn là có rồi, bởi Warwick đã xuất hiện ở trong QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ ÁC MỘNG – ĐỐI TƯỢNG #1088. Trong mẩu truyện ngắn này, Singed đang tra tấn và thử nghiệm trên một mẫu vật, nhưng điều đặc biệt, đó lại là con người. Tên Bác Học điên cuồng, liên tục thử nghiệm và bơm những thứ hóa chất biến đổi vào người mẫu vật mà hắn “kiếm được” nhằm phục vụ cho quá trình nghiên cứu khoa học của mình.

story teaser

Điều đặc biệt là trong quá trình bơm hóa chất này, mẫu vật đã cố gắng để giằng co lấy sự sống của mình, và một tai nạn đã xảy ra… cánh tay của mẫu vật rơi xuống vì bị bộ khung cơ thể và các thứ dây trói chằng chịt kéo đứt. Singed đã phải thay thế chi đó bằng… một thiết kế mới của mình.

“Bừng tỉnh với chớp sáng cảm hứng. Luyện kim. Thiếu sự tinh tế của hóa học chân chính, nhưng đêm qua, nó đã phục vụ cho mục tiêu của ta. Làm việc đến tận khi bình minh hé rạng, mài sắc các góc cạnh, và rèn ra nền tảng. Cần cung cấp một cấu trúc thích hợp, một bộ giàn, để chi mới phát triển. Cải biến thiên nhiên thật đơn giản khi người đã cho ta một thiết kế sẵn rồi.”

story teaser 4

Qua mẩu truyện cũng như video teaser này, chúng ta có thể thấy Warwick đã thay đổi hoàn toàn về phần cốt truyện… và dĩ nhiên, chắc chắn là cả hình ảnh nữa. Bởi Warwick không phải đi kiếm các nguyên liệu để chế tạo thứ thuốc mà Singed đã tạo ra, mà chính hắn đã trở thành mẫu vật cho Singed rồi. Cùng trở lại với video teaser một chút, chúng ta sẽ thấy được khả năng của Warwick mới.

Ở đoạn cuối của video, cảnh mà nhân vật chính có màn giáp mặt với mẫu vật người-sói kia, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng Warwick có khả năng nhảy rất ghê gớm, và hoàn toàn có thể hi vọng rằng Warwick mới sẽ có những kĩ năng dạng nhảy hoặc tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng.

nguyenthanhlan-24e6

Tuy nhiên, điều đặc biệt và cũng là thương hiệu của Warwick chính là kĩ năng Mùi Máu (không rõ trong bộ kĩ năng mới còn không và nó sẽ tên gì nhỉ?). Ở phiên bản hiện tại của Warwick, Mùi Máu là một kĩ năng cho phép Warwick tăng tốc độ di chuyển khi ở gần những mục tiêu đang thấp máu. Còn trong video, thì có vẻ như Warwick sẽ biến đổi thành một phiên bản hung tợn hơn khi hắn bắt đầu ngửi thấy mùi máu của Fleg.

Với một vị tướng có lối chơi đơn giản như Warwick, chắc chắn chúng ta sẽ không thể quá kì vọng rằng nó sẽ là những cơ chế đột biến hay phức tạp cả, tuy nhiên, qua các hình ảnh trong video, thì nó sẽ là công cụ tốt để giúp Warwick có thể truy đuổi mục tiêu, hạ gục chúng ở bất cứ nơi nào.

nguyenthanhlan-24e6

Hình ảnh mới cũng như video teaser của Warwick nhìn quá đẹp và thú vị, cộng đồng mọi nơi hiện tại đang náo loạn (hoặc quá sợ hãi) với hình ảnh mới này của hắn. Bản 7.1 chuẩn bị ra mắt với thông báo bảo trì máy chủ, vì thế, nhưng thông tin về việc làm lại Warwick sẽ sớm có trong thời gian tới trên máy chủ PBE.

Mọi chi tiết về Warwick sẽ được Liên Minh 360 cập nhật nhanh và sớm nhất trong thời gian tới! Các độc giả hãy nhớ theo dõi nhé. Còn bây giờ, hãy cẩn thận đừng để bị xây xát gì cả, bởi Warwick có thể tìm tới và làm gì đó với bạn đó!

Các bài liên quan