Cho’Gath sẽ trở lại và chấp mọi tướng chống chịu ở khu vực đường trên trong bản 7.14!
Ngay từ đầu thì cũng đã là một con quái vật rồi .
Phát triển | July 7, 2017 | By RenKy

Cho’Gath đã có một vài thay đổi trên máy chủ PBE trong thời gian vừa rồi và sẽ sớm xuất hiện hiện trên phiên bản 7.14, rõ ràng. Đây là những chỉnh sửa tăng sức mạnh tới từ Riot và khả năng con quái vật này sẽ quay trở lại với cả  tấn sát thương là rất cao. Cho’Gath nhận được một chút sức mạnh từ việc giảm năng lượng tiêu hao ở Tiếng Gầm Hoang Dã (W) và thêm sát thương ở Rạn Nứt (Q), nhưng thay đổi nhiều nhất đó chính là ở Phóng Gai (E).

choe

Sự thay đổi này sẽ loại bỏ hoàn toàn cơ chế bật/tắt của kĩ năng và thay thế nó bằng một kĩ năng có hồi chiêu rõ ràng. Ở phiên bản hiện tại, Phóng Gai gây một lượng sát thương diện rộng nhỏ ở đòn đánh cơ bản. Lượng sát thương này thực sự chỉ giúp bạn dọn dẹp lính nhanh hơn một chút và nó rất khó để trao đổi chiêu thức khi đi đường. Lượng sát thương này quá nhỏ ở những phút đầu tiên và dường như nó không tạo được nhiều ảnh hưởng trong những giao tranh lớn.

chogath 74

Phóng Gai thực sự cần phải làm lại

Sau mỗi 3 đòn đánh, nếu Cho’Gath đang có 10 cộng dồn Xơi Tái, 27% máu tối đa của kẻ địch sẽ biến mất ngay lập tức. Sát thương này  thực sự rất lớn, bởi vì Cho’Gath không chỉ dễ dàng thổi bay một vị trí máu giấy của đối đối phương lên bảng, mà còn có thể xử lý ngay một tanker cực đơn giản với lượng sát thương này. Khi tối đa cấp độ, kĩ năng này có thời gian hồi chiêu rất ngắn – 4 giây, cho hắn một lượng sát thương khủng khiếp, và khả năng trao đổi mạnh mẽ với các mục tiêu chống chịu khác. Nó cũng mang cho con quái vật này nhiều sức mạnh hơn để đối chọi với các mục tiêu có sát thương lớn khi chiêu cuối đang hồi.

Khi phiên bản 7.14 được cập nhật, thì cũng đừng quá ngạc nhiên nếu thấy con Quái Vật Hư Không này xuất hiện nhiều hơn ở đường  đơn, hay thậm chí là ở trong rừng nữa nhé. Không những vậy, với kĩ năng mới, Cho’Gath cũng có thể làm tăng số lượng tướng chống chịu ra đường giữa như Galio cũng nên.

jb-story-divider-1

Bạn thấy sao về những thay đổi này ở Cho’Gath ? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn ở bên dưới nhé!

Theo Dot Esport

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan