Chính Thức: Toàn bộ người chơi Cao Thủ và Thách Đấu đã bị reset về Cao Thủ 0 Điểm ở phiên bản 8.24!
Một giai đoạn thử nghiệm diện rộng để đảm bảo mọi thứ sẽ ổn trước khi sang mùa giải 2019...
Phát triển | December 6, 2018 | By Mũ Trắng

Như đã thông báo trước đó về việc bổ sung hai đoàn mới: Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ ở mùa giải 2019, Hội Đồng Liên Minh sẽ mở thử nghiệm hai bậc này từ giai đoạn Tiền mùa giải 2019 – cụ thể là phiên bản 8.24. Để đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru, Hội Đồng Liên Minh quyết định sẽ reset “nhẹ” toàn bộ người chơi đang ở bậc Cao Thủ và Thách Đấu về mốc Cao Thủ Đoàn I, 0 điểm nhóm giải. Sau đó, chúng tôi sẽ theo dõi quá trình leo hạng/xuống hạng của các bạn để phát hiện và sửa các lỗi phát sinh (nếu có).

Nen WhiteCap

Về tổng quan là vậy. Dưới đây sẽ là lộ trình chi tiết của đợt thử nghiệm này nhé!

Giai đoạn 1: Reset Xếp Hạng

Như tên gọi của nó, khi phiên bản 8.24 chính thức lên sóng, Hội Đồng Liên Minh sẽ đưa toàn bộ người chơi đang ở bậc Cao Thủ và Thách Đấu hiện tại về mức Cao Thủ Đoàn I, 0 điểm nhóm giải. Chúng tôi muốn có lượng người thử nghiệm lớn nhất có thể, bao gồm cả việc lên và xuống hạng, ở các bậc xếp hạng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Master 5v5

Cũng trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ thêm Đại Cao Thủ vào hệ thống xếp hạng luôn (tất nhiên là cả Sắt Đoàn nữa). Nhưng các bạn chưa thể leo lên Đại Cao Thủ luôn đâu nhé. Tuần đầu tiên, các bạn vẫn sẽ đánh xếp hạng bình thường và tích lũy dần điểm nhóm giải ở bậc Cao Thủ. Không có giới hạn trên cho số điểm tích lũy này, nên hãy chơi càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn 2: Vươn tới Đại Cao Thủ

Sau một tuần kể từ ngày reset mọi người về Cao Thủ Đoàn I, 0 điểm nhóm giải, Hội Đồng Liên Minh sẽ mở bậc Đại Cao Thủ. Những người chơi tốt nhất của bậc Cao Thủ tại thời điểm đó sẽ được thăng cấp lên Đại Cao Thủ. Từ thời điểm này trở đi, việc thăng lên bậc Đại Cao Thủ cũng như bị giáng từ Đại Cao Thủ và Cao Thủ sẽ diễn ra bình thường. Nếu phát hiện ra bất kì lỗi nào khi tăng/giảm hạng, nhớ báo lại cho chúng tôi biết nhé!

Những người chơi tốt nhất Liên Minh sẽ tiếp tục thi đấu và kiếm các điểm nhóm giải tích lũy ở bậc Đại Cao Thủ trong thời gian này. Đại Cao Thủ sẽ trở thành bậc hạng cao nhất trong tuần đó, trước khi chúng tôi mở bậc Thách Đấu để những người giỏi nhất leo lên vào giai đoạn 3 của đợt thử nghiệm.

Giai đoạn 3: Tranh đoạt bậc Thách Đấu

Sau hai tuần, Hội Đồng Liên Minh sẽ chính thức mở bậc Thách Đấu. Những người chơi ưu tú nhất (có Điểm Nhóm Giải tích lũy cao nhất) của bậc Đại Cao Thủ sẽ được thăng lên bậc Thách Đấu. Danh sách bậc Thách Đấu sẽ được cập nhật hàng ngày và những người chơi dưới cùng của bậc Thách Đấu hoàn toàn có thể bị thay thế bởi những cái tên đứng đầu bậc Đại Cao Thủ, một cách rất thường xuyên. Và xin phép nhắc lại một lần nữa: nếu phát hiện ra bất kì lỗi nào khi tăng/giảm hạng, nhớ báo lại cho chúng tôi biết nhé!

DormDTDU0AAsTUw

Chúng tôi hiểu đợt reset này có thể mang lại cảm giác bất công với những người chơi Thách Đấu và top đầu Cao Thủ hiện tại, nên tin tốt đây: việc reset này chỉ thay đổi hiển thị của bậc xếp hạng, còn các thông số về MMR/Elo ẩn của từng người sẽ được giữ nguyên (không reset). Bất kì trận thắng nào trong giai đoạn Tiền mùa giải cũng sẽ tăng MMR/Elo ẩn của bạn và giúp bạn leo hạng nhanh hơn rất nhiều sau chuỗi 10 trận phân hạng ở đầu mùa giải 2019. Hãy cố gắng nhé!

Ngoài ra, đừng quên ghé qua Liên Minh 360 mỗi ngày để luôn được cập nhật nhưng tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Xếp Hạng mùa 2019 qua các bài viết dưới đây:

Reset Xếp Hạng mùa giải 2019: Tân thủ bắt đầu ở Sắt Đoàn IV; Bạch Kim I vẫn là ngưỡng tối đa!

Riot Games bất ngờ hé lộ bản thiết kế cho Huy Hiệu Xếp Hạng mùa 2019!

Xếp Hạng 2019: Nhận khung viền ngay khi đạt Vàng Đoàn, bậc Thách Đấu có Biến Về Siêu Cấp!

Xếp Hạng 2019: Thắng cộng nhiều điểm hơn, thua trừ ít điểm hơn khi bị xếp vào vị trí không mong muốn!

Xếp Hạng 2019: Cập nhận màn hình tải trận mới cung cấp đầy đủ thông tin, có thể chat với nhau khi đang tải trận đấu!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  

Các bài liên quan