Chiến thuật hyper-roll sẽ bị giảm sức mạnh ở bản 10.10, Thiên Hà mới ra mắt
Poppy lên thớt ngay lập tức
PBE | May 11, 2020 | By Gosu.Katie

Đấu Trường Chân Lý tiếp tục có những chỉnh sửa cân bằng tại bản 10.10, hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

tft-10.10

Riot có vẻ như muốn đưa Nổi Loạn trở lại khi các thành viên của tộc là Yasuo và Ziggs đều được tăng sức mạnh để có thể giữ máu cho cả đội tốt trong giai đoạn đầu trận. Ở phiên bản trước thì cả Yasuo lẫn Master Yi cũng đã bị giảm sức mạnh, nên giờ Riot sẽ phải chỉnh sửa rất khéo để cặp đôi này không trở nên bá đạo quá đà. Ngoài ra thì những tướng Pháp Sư gánh đội mạnh là Vel’Koz và Syndra cũng được tăng sức mạnh đó nhé!

Tuy nhiên ở phần tăng sức mạnh thì có một cái hơi sai sai, đó là Riot Mort chia sẻ rằng Kayle phải nằm ở bên giảm sức mạnh nhưng lỗi ở phần đội làm bức ảnh này nên mới để nhầm cô nàng này sang phần buff thôi. Còn rõ ràng rằng khả năng gánh đội của Kayle đáng là hơi bá đạo quá so với một vị tướng 4 vàng, nên cô sẽ cần phải bị giảm sức mạnh cho bằng bạn bằng bè.

Kayle bá đạo thế thì làm gì có chuyện được tăng sức mạnh, nhìn bức ảnh trên cũng hơi giật mình

Hơi bất ngờ là Không Tặc cũng đang là một đội hình mạnh khi kết hợp với Vũ Trụ trong thời gian qua, nhưng có vẻ như họ vẫn được tăng sức mạnh tiếp. Có lẽ Không Tặc cũng có một nhược điểm là phải phụ thuộc vào vị tướng 5 tiền Gangplank nên Riot muốn những người chơi nhận được thành quả xứng đáng sau khi roll được vị tướng này.

Không Tặc là một đội hình khá khó chơi, khi vừa phải roll Darius cùng Jayce lên 3 sao, vừa phải nâng cấp độ để có được Gangplank

Về phần giảm sức mạnh, chúng ta có ngay 3 cái tên đang bá đạo quá mức trong chiến thuật hyper-roll là Poppy, Twisted Fate cùng Xayah sẽ lên thớt. Những vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh nặng nhất ở mức 3 sao, để khiến cho họ không còn là con bài ai cũng tranh để hyper-roll như hiện nay. Cốc Hài Hòa cũng là một món trang bị mới nổi từ phiên bản 10.8, nhưng giờ thì nó đã bị sờ gáy khi trở nên quá bá đạo trong tay những vị tướng thấp năng lượng nha Sona, Ziggs. Sự kết hợp giữa Sona Cốc Hài Hòa cùng các đội hình Pháp Sư khiến cho họ trở nên quá mất cân bằng, khả năng gây khống chế cũng như xả sát thương liên tục khiến kẻ địch phải cảm thấy bất lực và chưa kể đến khả năng hồi phục máu liên tục của Sona.

Ngoài ra, những trang bị chuyên khắc chế hyper roll hay những tướng trâu bò là Quỷ Thư Morello và Bùa Đỏ cũng đồng loạt lên thớt, vì khả năng gây sát thương của những món trang bị này hơi bá đạo quá mức.

Poppy_1920x1080

Poppy ở bản này có những pha cân 4 – 5 người hơi bá đạo quá

Chúng ta sẽ có một Thiên Hà mới trong bản 10.10 tới mang tên Galatic Amory, tạm dịch là Kho Vũ Khí. Đúng với cái tên của Thiên Hà, người chơi sẽ được khởi đầu trận đấu với 2 món trang bị hoàn chỉnh, cũng gần giống với Thiên Hà Neeko hiện nay. Việc có những trang bị hoàn chỉnh ngay khi vào trận sẽ định hình không nhỏ tới đội hình trong cả ván đấu của người chơi, ví dụ như bạn nhặt được Quyền Trượng Đại Thiên Thần cộng với Vọng Âm Luden thì đương nhiên sẽ hướng tới những đội hình phép chứ chẳng thể chơi nổi Pháo Thủ chẳng hạn.

Thiên Hà mới này có vẻ khó chơi hơn những cái khác đó

Hello, World!

Các bài liên quan