Chi tiết hình ảnh trang phục Irelia Phi Công – Cơ trưởng xinh đẹp
Phi công trẻ lái máy bay bà già nhưng máy bay này hơi trẻ ಠ益ಠ
Tin Game | April 3, 2018 | By RenKy

Irelia Phi Công là một trong những trang phục có ảnh nền đẹp nhất trong các trang phục được làm lại của Irelia. Ngoại hình cực kì cute phô mai que của Irelia Phi Công là điều thuyết phục nhất để bạn tậu ngay trang phục này về. Lái máy bay thôi các bé ( ͡° ͜ʖ ͡°)!

Ionia_Crest_icon

Irelia Phi Công

aviator-splash 5cf8a431ff960880

irelia2 (1)

irelia2turn (1)

Irelia Phi Công được thiết kế dựa trên một nhân vật có thật là Amelia Earhart, một nữ phi công người mỹ. Bà là một trong những nữ phi công đầu tiên bay một mình xuyên qua Đại Tây Dương. Bà cũng đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm bay được bán rất chạy ở đầu thế kỷ 20.

Amelia Earhart được thông báo tử nạn vào năm 1939 sau nỗ lực 2 năm tìm kiếm của chính phủ Mỹ từ chuyến bay định mệnh vòng quanh Trái đất của mình. Cái chết của Amelia Earhart đến nay vẫn còn là một ẩn số khi chưa ai có thông tin gì của bà sau mất tích của chiếc Lockheed Model 10 Electra giữa trung tâm Thái Bình Dương.

jb-intro-divider-2-600x22

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Hi! How are you today?

Các bài liên quan