Chàng béo Urgot đang chuyển sang vị trí Đi Rừng ở bản 9.6
Đang khỏe phết nha
Phân tích | March 27, 2019 | By Gosu.Katie

Cũng có thể nói đợt chỉnh sửa ở bản 9.6 là một lần mini-rework dành cho Urgot, vì lối chơi của hắn cũng đã thay đổi khá đáng kể. Hãy cùng xem các cao thủ lựa chọn cách chơi nào cho Urgot ở thời điểm hiện tại nhé!

crest-darker divider

Bộ kĩ năng mới cho khả năng Đi Rừng khá ổn

Trước khi bàn tới khả năng gây sát thương thì hãy nhìn qua về khả năng tạo giáp mới của Urgot. Lượng giáp ảo đã được chuyển từ chiêu W sang chiêu E, và nếu đi đường thì Urgot sẽ hơi lỗ khi phải dùng một chiêu thức dạng lướt để lao lên trao đổi với kẻ địch trong khi trước kia hắn ta chỉ việc bắn Q làm chậm rồi sau đó bật W dí theo bắn vài cái. Nhưng khả năng tạo giáp ở chiêu E khi Đi Rừng thì thậm chí còn ổn hơn là cái W trước đây, vì nó có thời gian hồi chiêu đầu trận ngắn hơn, lượng giáp cơ bản cao hơn và quan trọng là Urgot có thể thoải mái lao E vào những con quái mà không sợ bản thân bị rơi vào vị trí nguy hiểm.

avatar-urgot

Tón gọn lại là khả năng tạo giáp mới của Urgot yếu hơn khi đi đường, nhưng lại khỏe hơn trước kia nếu đi rừng

Khả năng tạo giáp chỉ là một chuyện phụ, cái quan trọng hơn chính là khả năng gây sát thương của Urgot cũng ghê gớm hơn đặc biệt là chiêu W. Nếu như trong giai đoạn đi đường, Urgot không còn thường xuyên dùng W để dọn lính hay cấu rỉa kẻ địch khi mà kĩ năng này không còn tạo giáp thì dường như lượng sát thương trên đòn đánh được tăng lên cũng không được tận dụng tối đa.

Nhưng khi Đi Rừng thì Urgot sẽ thường xuyên bật chiêu thức này lên để dọn quái, và khi đó đợt tăng sức mạnh kia sẽ thực sự có hiệu quả. Thậm chí chiêu W mới của Urgot còn được giảm mạnh thời gian hồi chiêu nên hắn ta còn có thể spam nó dễ dàng hơn nữa chứ.

Urgot Đi Rừng phải nói là quá ổn ấy chứ

Lối lên đồ không quá khác biệt so với đi đường

Urgot Đi Rừng vẫn cần phải có Vinh Quang Chân Chính để lấy khả năng tiếp cận kẻ địch cũng như Rìu Đen để bào giáp kẻ địch trong một nốt nhạc. Nhưng món đồ Đi Rừng thì hắn ta lại không dùng Phù Phép Quỷ Lửa để chơi kiểu chống chịu như trước, thay vào đó Phù Phép Chiến Binh đem lại một lượng SMCK ấn tượng hơn và còn cho Urgot có được một bộ trang bị 3 món đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu nữa. Cũng có một vài người chơi lên thêm cả Kiếm Ma Youmuu để lấy khả năng tiếp cận kẻ địch mạnh và dồn sát thương ghê gớm, nhưng khi đó thì Kiếm Ma sẽ thay thế vị trí của Vinh Quang Chân Chính.

urgot comaychiendau

Urgot vẫn sẽ theo dạng Đấu Sĩ Đỡ Đòn khi Đi Rừng nhưng bớt trâu bò hơn một chút

Kể cả cách chọn ngọc của Urgot cũng thay đổi, vì hắn ta giờ sẽ thiên về gây sát thương liên tục nên là mọi người sẽ cầm theo Chinh Phục để có thể tăng SMCK lâu dài. Chiêu W của Urgot cho khả năng tích cộng dồn Chinh Phục nhanh vô đối, nên đây cũng là viên ngọc hoàn hảo nhất cho anh béo rồi

yorick divider 2

Các bạn đã thử trải nghiệm Urgot Đi Rừng chưa, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan