Cập nhật tướng: NUNU & WILLUMP – CẬU BÉ & NGƯỜI TUYẾT
Ta mang đến cầu tuyết, mi mang đến trận chiến!...
Phát triển | August 15, 2018 | By Mũ Trắng

Họ sẽ trở thành những anh hùng vĩ đại nhất… vào một ngày nào đó! Sau khi Nunu phát hiện ra con quái vật đáng sợ trong truyền thuyết lại chỉ đang chờ đợi một trận chiến cầu tuyết tưng bừng, cậu và Willump đã trở thành bạn thân. Giờ, họ đi từ cuộc phiêu lưu này sang cuộc phiêu lưu khác, để trí tưởng tượng bay xa và ma thuật biến nó thành sự thật—họ không biết mình đang chơi đùa với thứ sức mạnh cứu rỗi Freljord.

divider-blue

KỸ NĂNG

NỘI TẠI: TIẾNG GỌI NƠI BĂNG GIÁ

Gây sát thương tướng địch, quái to, hoặc công trình giúp tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Willump cùng một đồng minh gần đó trong vài giây (ưu tiên đồng minh có tốc độ đánh cao nhất).

Khi Willump nghe thấy Tiếng Gọi Nơi Băng Giá, đòn đánh của nó lan sang vùng xung quanh, gây một phần sát thương.

Q: NUỐT CHỬNG

Willump ngoạm kẻ địch một miếng, gây sát thương chuẩn lên quái và lính hoặc sát thương phép lên tướng, đồng thời hồi máu cho bản thân.

Hồi máu tăng mạnh khi Nunu & Willump thấp máu.

W: CẦU TUYẾT TRONG TRUYỀN THUYẾT!

Willump lăn một quả cầu tuyết ngày càng to hơn và nhanh hơn. Đâm cầu tuyết vào tường, tướng địch hoặc quái to sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch gần đó. Tái kích hoạt kỹ năng sẽ đẩy quả cầu tuyết về phía trước theo đường thẳng, gây sát thương và hất tung lính cùng với tướng và quái.

Sát thương và thời gian hất tung tăng theo kích thước quả cầu tuyết.

E: PHÁO TUYẾT

Nunu ném ra ba đợt cầu tuyết trong vài giây, gây sát thương tướng và quái đồng thời đánh dấu Dính Tuyết lên chúng. Kẻ địch trúng cả ba quả cầu tuyết trong một đợt bị thoáng làm chậm.

Khi Pháo Tuyết kết thúc, tất cả kẻ địch Dính Tuyết gần Nunu & Willump đều bị trói chân.

R: ĐỘ KHÔNG TUYỆT ĐỐI

Nunu & Willump hút sạch nhiệt trong một vùng xung quanh, nhận được một lá chắn và làm chậm kẻ địch trong thời gian vận sức. Kẻ địch còn đứng trong vùng băng giá khi nó đạt đến độ không tuyệt đối sẽ chịu sát thương cực lớn, tăng theo thời gian vận sức.

Độ Không Tuyệt Đối có thể được hủy sớm, và vận sức trong bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không làm Nunu & Willump lộ diện.

divider-blue

SỬ DỤNG NUNU & WILLUMP

Nunu & Willump đi lang thang khắp nơi để săn lùng mục tiêu và để mắt đến những người cùng phiêu lưu khác. Làm nhanh một bữa với quái rừng bằng Nuốt chửng sau khi tông vào bãi quái bằng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết!

Cứ đi hết từ đường này sang đường khác, quăng Pháo Tuyết vào mặt những kẻ xấu xa để làm chậm chúng lại cho Willump tiếp cận. Khi chúng đã bị tiêu diệt, hãy đi theo Tiếng Gọi Nơi Băng Giá để phá trụ hết tốc lực.

Nếu đã sẵn sàng cho trận chiến cầu tuyết quyết liệt nhất mọi thời đại, hãy kết hợp Pháo Tuyết với chiêu cuối để phá giao tranh. Độ Không Tuyệt Đốitạo nên một vùng băng giá không ai nào băng qua được nhằm bảo vệ cho đồng minh. Khi tuyết đã lặng, làm một phát Nuốt Chửng để hạ gục con quái vật huyền thoại và trở thành người hùng vĩ đại nhất từ trước đến giờ.

divider-blue

MẸO HAY CẦN NHỚ

collage

  • Ở lại sau cuộc gank một tí để lấy mục tiêu sớm nhờ Tiếng Gọi Nơi Băng Giá. Willump và một đồng minh khác sẽ được tăng tốc độ đánh, nên cứ đập trụ vài phát trước khi lên đường phiêu lưu tiếp.
  • Gank bằng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết! thì quá tuyệt, nhưng dùng nó để băng rừng thì cũng không tệ chút nào. Luyện tập một tí là bạn có thể lượn qua những khúc quanh và tông thẳng vào bãi quái để giải tán nhiều đám đông một lúc.
  • Thử vận Độ Không Tuyệt Đối ngay sau khi dùng Pháo Tuyết. Quăng một đợt để đánh dấu Dính Tuyết lên kẻ địch, rồi dùng làm chậm từ chiêu cuối khiến chúng không thể chạy xa lúc chiêu E phủ xuống, giữ chân chúng trong tầm hủy diệt của băng giá.

divider-blue

Bạn đánh giá thế nào về bộ kĩ năng mới này của Nunu & Willump? Bạn nghĩ Nunu & Willump nên được xây dựng theo hướng nào để tối đa hóa sức mạnh của mình? Cùng chia sẻ suy nghĩ với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Nunu_OriginalSkin

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  

Các bài liên quan