Cập nhật kĩ năng tướng: Irelia – Vũ Kiếm Sư, đấu sĩ đầu tiên có thể khắc chế “Lá chắn” trong LMHT
Vũ Kiếm Sư, múa kiếm đẩy lùi mọi kẻ địch
Tin Game | March 21, 2018 | By h3lpm3

irelia-1920x1080

Tĩnh lặng như biển cả—ào ạt như bão tố. Người hộ vệ kiên trung của Ionia, Irelia, đã luyện rèn với những vũ điệu cổ xưa của dân tộc và dùng chính môn nghệ thuật này để chiến đấu. Sử dụng những động tác uyển chuyển để điều khiển những lưỡi kiếm chết chóc, Vũ Kiếm Sư có thể hạ gục bất kỳ ai đủ ngu ngốc để chơi trò chinh phạt.

irelia-intro-divider-1

KỸ NĂNG

irelia-passive Nội tại – Ý Chí Ionia

Dùng kỹ năng trúng kẻ địch cho Irelia cộng dồn Ý Chí Ionia trong vài giây. Mỗi cộng dồn giúp đòn đánh của cô gây thêm sát thương phép (tăng thêm khi đánh vào lá chắn). Khi đạt cộng dồn tối đa, Irelia nhận thêm tốc độ đánh.

irelia-q Q – Đâm Kiếm

Irelia lao tới một mục tiêu, gây sát thương vật lý (tăng thêm nếu là lính hoặc quái), đặt hiệu ứng trên đòn đánh, và hồi lại một lượng máu nhỏ.

Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc bị chết do Đâm Kiếm, kỹ năng này được hồi lại lập tức.

irelia-w W – Vũ Điệu Thách Thức

Tung lần đầu: Irelia bắt đầu vận sức, không thể di chuyển hoặc tấn công nhưng được giảm cực kỳ nhiều sát thương gánh chịu trong chốc lát. Không thể ngắt vận sức.

Tung lần hai: Irelia phóng kiếm ra, gây sát thương vật lý và thoáng làm chậm kẻ địch. Sát thương tăng theo thời gian vận sức.

irelia-e E – Bước Nhảy Hoàn Vũ

Irelia đưa một lưỡi kiếm tới một vị trí, và có thể tái kích hoạt Bước Nhảy Hoàn Vũ để đưa lưỡi kiếm thứ hai tới một vị trí khác. Các lưỡi kiếm sau đó sẽ bay về phía nhau, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch đứng ở giao điểm. Bước Nhảy Hoàn Vũ đánh dấu tướng địch và quái trong vài giây.

irelia-r R – Thanh Kiếm Tiên Phong

Irelia giải phóng hoàn toàn sức mạnh của các lưỡi kiếm, bắn ra theo đường thẳng. Nếu Thanh Kiếm Tiên Phong trúng một tướng địch, các lưỡi kiếm sẽ lan tỏa ra ngoài, gây sát thương và đánh dấu tướng địch và quái to, đồng thời tạo nên một rào chắn tồn tại vài giây. Bức tường kiếm gây sát thương phép và làm chậm tướng địch đi qua. Nó cũng giải giới chúng trong vài giây, khiến chúng không thể đánh thường.

irelia-collage

irelia-intro-divider-1

Mọi chi tiết về Irelia “mới” sẽ được Liên Minh 360 truyền tải tới độc giả trong thời gian sớm nhất! Hãy theo dõi nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan