Cập nhật Aatrox: Lộ diện bộ kĩ năng mới của Quỷ Kiếm Darkin
Anh ít khi có cánh, nhưng khi có cánh thì phải bay...
Phát triển | June 13, 2018 | By Devil

aatrox splash

Vậy là ngay sau khi Teaser và Trailer bộ kĩ năng được tung ra, chúng ta gần như không phải chờ đợi để được thấy bộ kĩ năng mới chính thức của Aatrox. Hãy cùng xem trong lần cập nhật này, Quỷ Kiếm Darkin được thay đổi những gì nhé!

aatrox divider 1

Từng là một vị thần chiến binh sa ngã đe dọa sự tồn vong của Runeterra, Aatrox cùng đồng loại bị trói buộc trong những thanh vũ khí cổ xưa và cầm tù suốt nhiều thế kỷ.

Nhưng thời đó đã qua.

Giờ đây, sau khi cướp đoạt được một thân xác mới và biến đổi nó thành hình dạng gần được như trước kia, Quỷ Kiếm Darkin truy cầu ngày tận thế và trả xong mối hận đã gặm nhấm từ lâu:

Tuyệt diệt.

aatrox divider

icon-pNội tại – Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Đòn đánh kế tiếp của Aatrox được tăng tầm và gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Đòn đánh này cũng làm giảm hiệu quả hồi máu và lá chắn trên mục tiêu trong vài giây.

Hồi chiêu Đường Kiếm Tuyệt Diệt giảm đi một chút mỗi khi Aatrox dùng kỹ năng hoặc chém rìa của Quỷ Kiếm Darkin vào tướng.

icon-q Q – Quỷ Kiếm Darkin

Aatrox vung thanh cự kiếm tối đa ba lần. Mỗi lần tung chiêu có sát thương và diện tác dụng khác nhau, đồng thời có thể chém trúng với phần rìa (có diện tác dụng nhỏ hơn).

Rìa kiếm: Chém trúng kẻ địch với vùng ngoài cùng của hai lần tung chiêu đầu và vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối hất tung chúng trong chốc lát và gây thêm rất nhiều sát thương.

icon-w W – Xiềng Xích Địa Ngục

Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm nạn nhân trong chốc lát. Nếu mục tiêu là tướng hoặc quái khủng, chúng bị xích bên trong diện tác dụng.

Nếu đối thủ bị xích vẫn đứng trong diện tác dụng sau vài giây, kẻ đó sẽ bị kéo về phía tâm và chịu sát thương thêm lần nữa.

icon-e E – Bộ Pháp Hắc Ám

Nội tại: Aatrox hồi máu bằng một phần sát thương gây ra.

Kích hoạt: Aatrox lướt đi và tăng Sức mạnh Công kích trong vài giây. Bộ Pháp Hắc Ám có thể tích trữ tối đa 2 điểm và dùng cùng lúc với Quỷ Kiếm Darkin.

icon-r R – Chiến Binh Tận Thế

Aatrox giải phóng hoàn toàn sức mạnh, trở nên khổng lồ và giương cánh bay. Khi biến hình, Aatrox làm hoảng sợ lính xung quanh và tăng Tốc độ Di chuyển trong chốc lát (sẽ tái kích hoạt nếu rời giao tranh).

Aatrox được tăng Sức Mạnh Công kích và có một Bể Máu tích trữ máu trong suốt thời gian tác dụng của Chiến Binh Tận Thế. Bể Máu sẽ hồi sinh hắn nếu chịu sát thương kết liễu.

Video lối chơi của Aatrox

“Ta không phải kẻ thù của ngươi. Ta là KẺ THÙ.”

aatrox divider

Bạn nghĩ sao về bộ kĩ năng mới của Aatrox? Liệu hắn sẽ được sử dụng để đi đâu? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  ,

Các bài liên quan