Caitlyn, Corki, Tristana và Varus được gia tăng hỏa lực trong bản 8.24b
Liệu những thay đổi này có thể lật đổ ách thống trị vị trí Xạ Thủ của Kai'Sa và Xayah?
Phát triển | December 20, 2018 | By Gil.Dobi

Nếu bạn cảm thấy ngán ngẩm vì gần đây chỉ toàn thấy các vị tướng Đấu Sĩ và Pháp Sư lượn lờ tới lui ở đường dưới, thì giờ đây mọi chuyện đã thay đổi! Bởi lẽ, các Xạ Thủ sẽ bắt đầu xuất hiện trở lại nhờ vào một vài chỉnh sửa gia tăng sức mạnh sau bản cập nhật 8.24b (yay!).

divider RariJack
Trong nỗ lực mang các Xạ Thủ quay trở lại thống lĩnh khu vực đường dưới, Riot đã có một số điều chỉnh gia tăng sức mạnh cho Cait 60x60 Caitlyn, CorkiSquare Corki, tristana TristanaVarusSquare Varus.

Với Caitlyn, kỹ năng Bắn Xuyên Táo (Q) được tăng sát thương cơ bản và tỉ lệ sức mạnh, nhưng bị giảm 7%  sát thương lên mục tiêu phía sau. Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng (R) thay vì có tầm bắn từ 2000-3000 theo cấp thì giờ đây sẽ là 3500 đơn vị ở mọi cấp độ.

Caitlyn-by-GigaMessy-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Mặc dù là một Xạ Thủ, thế nhưng Corki lại gần như luôn được sử dụng ở đường giữa trong những năm gần đây trước khi ông ấy mất hút hẳn khỏi Đấu Trường Công Lý, và hiện tại thậm chí còn rơi vào lớp tướng không đủ dữ liệu để thống kê luôn! Nhưng với một vài thay đổi ở chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng (R), Corki có thể sẽ trở lại vòng tay ưu ái của người chơi!

Các chỉnh sửa dành cho kỹ năng này bao gồm tăng sát thương cơ bản của các tên lửa nhỏ và sát thương của quả tên lửa cực-đại ở mọi cấp độ, khiến cho khả năng cấu rỉa của Corki trở nên vô cùng mạnh mẽ và nguy hiểm.

league-of-legends-art-corki-3

Tristana và Varus cũng được nhận thêm một chút hỏa lực từ Riot. Bọc Thuốc Súng (E) của tay súng Yordle được gia tăng thêm sát thương cơ bản, tỉ lệ sức mạnh và cả sát thương tối đa với hi vọng “cải thiện khả năng thổi tung kẻ địch ở giai đoạn giữa trận của Tristana” (trích không rõ nguyên văn không ψ(`∇´)ψ).

Tương tự Tristana, các thay đổi của Varus cũng nhắm đến việc tối ưu sức mạnh vào đầu và giữa trận. Sát thương của kỹ năng Tên Độc (W) khi cường hóa Q tăng ở các cấp cuối và sát thương của Sợi Xích Tội Lỗi (R) tăng thêm ở các cấp độ đầu. Điều này khiến cho khả năng cấu rỉa lúc đầu của Varus ở giai đoạn đi đường có phần lực hơn.

miea-mie-varus

Nếu bạn vẫn chưa cập nhật các thay đổi của bản 8.24b dành cho các xạ thủ, hãy bấm vào đây để xem nhé!

Các thay đổi trên giúp cho Caitlyn, Corki, Tristana và Varus mạnh hơn (chắc chắn rồi!), nhưng chúng ta vẫn cần phải chờ xem liệu chúng có thật sự giúp các Xạ Thủ đủ mạnh để chiến với Yasuo đường dưới hay chống lại Neeko luôn chực chờ thả Pháo Hạt không.

divider Martith

Bạn cảm thấy những thay đổi vừa nêu trên của các Xạ Thủ như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận ngay bên dưới nhé o(≧∇≦o)

Dragon-Trainer-Tristana-by-Dohwa-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Toxic như Nunu & Willump Máy (=ↀωↀ=)✧

Các bài liên quan